Chốt kết quả đội hình VCS All Star 2020 – Dream team Việt Nam

kết-quả-đội-hình-vcs-all-star-2020

Vào 19h00 ngày hôm qua – 20/11, cổng bình chọn All-Star 2020 của khu vực VCS đã chính thức khép lại. Kết quả bình chọn All Star 2020 LoL khu vực VCS đã gàn như được định đoạt với số phiếu bình chọn áp đảo dành cho 5 tuyển thủ hàng đầu. Những cái tên góp mặt trong đội hình All-Star 2020 của VCS cũng khá dễ đoán khi 5 cái tên bao gồm Zeros, Levi, Dia1, Slayder, Palette áp đảo hoàn toàn về số lượng bình chọn.

Top: Zeros

Quỷ Vương đã nhận được hơn 50% số phiếu bình chọn dù mùa giải vừa qua anh đã không thi đấu quá nổi bật so với Kiaya hay Yoshino.

Zeros sẽ có cơ hội đối diện với những người chơi đường trên khác của LPL, nơi mà anh đã thử việc trong năm 2019.

Rừng: Levi

Ở vị trí đi rừng, Levi đã có số phiếu bình chọn với 75% số phiếu bình chọn, áp đảo hoàn toàn so với Ego, DNK và Sorn. Nếu kết quả bình chọn không có gì thay đổi, Levi sẽ có năm thứ 2 liên tiếp góp mặt ở All Star 2020.

Mid: Dia1

Cũng giống như Levi, Dia1 cũng có số phiếu bình chọn tới 75% dành cho tuyển thủ đường giữa của GAM ở mùa giải vừa rồi. Đây cũng có thể là giải đấu cuối cùng mà Dia1 sánh vai cùng Levi, bởi năm sau, rất có thể anh sẽ chuyển sang SBTC Esports.

AD: Slayder

Dù phải cạnh tranh với những xạ thủ hàng đầu khác như Celebrity, Divkid, Slayder vẫn có được lượng bình chọn vượt trội tới hơn 70%. Mùa giải vừa qua, dù Team Flash đã thống trị VCS ở cả giải mùa xuân và mùa hè, nhưng vì ảnh hưởng của COVID-19, Slayder đã không có cơ hội góp mặt ở một giải đấu quốc tế. Sự kiện All Star 2020 sẽ là cơ hội hiếm hoi mà Slayder được thi đấu với những tuyển thủ quốc tế khác.

Hỗ trợ: Palette

Người đồng đội của Slayder mùa giải vừa qua – Palette là hỗ trợ nhận được nhiều bình chọn nhất. Mùa giải vừa qua, Palette cũng đã lấy lại phong độ của mình và đã có ảnh hưởng rất lớn tới thành công của FL trong mùa giải vừa qua.

Top bình chọn All Star 2020 LoL khu vực VCS tạm thời:

– Top: Zeros

– Rừng: Levi

– Mid: Dia1

– AD: Slayder

– Hỗ trợ: Palette

Có thể thấy, số phiếu mà 5 tuyển thủ dẫn đầu cuộc bình chọn là vô cùng áp đảo. Với đội hình này, người hâm mộ hoàn toàn có thể tự tin vào những trận đấu sòng phẳng của VCS với các khu vực mạnh khác trên thế giới.

Theo lịch thi đấu All Star 2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày 18 – 20/12, VCS cùng LJL sẽ chạm trán LPL vào ngày 18/12. Cùng với đó là những trận Showmatch hấp dẫn, hãy đón xem và cổ vũ cho những người bạn hâm mộ nhé.

Xem thêm: Top 5 tuyển thủ được mong chờ sẽ có mặt tại lmht All Star 2020