Clid là ai? Profile người đi rừng của Team Hanwha Life

Người đi rừng luôn đóng một vai trò quan trọng nhất trong những trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Một trong số những người đi rừng tên tuổi hiên nay như: Oner, Sofm, Levi… Có lẽ Clid vẫn là một người chơi khá lạ lẫm vơi đã số người do anh thường đóng góp trong thầm lặng. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin mới nhất về Clid là ai trong bài viết này nhé!

Mục lục

Cild là ai? 

Clid hay còn được biết với tên thật là Kim Tae-min (김태민), anh là một tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Anh là một trong những người đi rừng tạo nên tiếng vang của Hàn Quốc trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại thế giới. 

Với khả năng chiến đấu thông minh, sự kiên nhẫn và sự sáng tạo trong cách tiếp cận trò chơi, Clid nhanh chóng trở thành một trong những hỗ trợ ưu tú nhất trong LCK. Anh đã thể hiện khả năng điều hành bản đồ, đồng thời cùng đồng đội thể hiện các pha tấn công tổng hợp đầy ấn tượng, đóng góp quan trọng trong việc đưa đội tuyển của mình đến với những thành công cao cả.

Thông tin, tiểu sử của Clid

  • Tên thật: Kim Tae-min (김태민)
  • Biệt danh: Clid
  • Năm sinh: 7/7/1999
  • Nghề nghiệp: Tuyển thủ LMHT 
  • Vị trí sở trường: Jungler (Đi rừng)
  • Bể tưởng tủ: Kindred, Lee Sin 
  • Đội tưởng từng khoác áo: Newbee Young, QG Reapers, JD Gaming, T1, Gen.G, FunPlus Phoenix, Hanwha Life.
Ảnh: FBNV

Con đương sự nghiệp tuyển thủ của Clid

Mùa giải 2016

Clid gia nhập Newbee Young vào tháng 1 năm 2016. Đội đã có một màn trình diễn tầm thường trong Mùa giải LSPL Mùa xuân 2016, đứng thứ 6 trong mùa giải thông thường và bỏ lỡ các trận play-off. Tuy nhiên, trong Mùa hè LSPL 2016, đội đã thống trị giải đấu và về nhất ở cả mùa giải thông thường và vòng loại trực tiếp, đủ điều kiện tham dự LPL. Vì tổ chức Newbee đã có một đội ở LPL nên đội Newbee Young đã phải thay đổi tổ chức. Họ đổi tên thành QG Reapers.

Mùa giải 2017

Clid tiếp tục ở lại QG Reapers cho Mùa giải LPL Mùa xuân 2017 và đá chính ở mọi trận trừ một trận. Đội đứng thứ 3 trong bảng của họ, nhưng ở vòng loại trực tiếp đã thua I May 2-3 ở vòng đầu tiên. Vào tháng 5 năm 2017, JD Gaming đã có được đội hình của đội và vị trí LPL. Mặc dù Clid vẫn ở lại với đội, nhưng anh ấy đã chia thời gian thi đấu với người đi rừng khác của đội, Xinyi, và chỉ thi đấu một vài trận tại Demacia Cup 2017 và LPL Mùa Hè 2017. JD Gaming đã có những màn trình diễn kém cỏi trong cả hai giải đấu, xếp thứ 11-12 ở giải trước và hạng 5 ở giải sau. Họ cũng đứng thứ 2 tại Giải thể thao điện tử quốc gia 2017, mặc dù Clid không thi đấu trong giải đấu đó. Vào cuối mùa giải, Xinyi rời đội, nhưng đội đã chọn tân binh đi rừng xiaohan làm người thay thế để chia sẻ thời gian thi đấu với Clid

Tổng hợp hình ảnh của Clid 

Vừa rồi là những thông tin về Clid là ai, đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức về Cộng Đồng Game Thủ nhé!