Dirt Bike Unchained | Game đua xe địa hình cực đỉnh

Dirt-Bike-Unchained-Game

Những người hâm mộ môn thể thao mô tô hai bánh giờ đã có một đề xuất mới – Dirt Bike Unchained, từ  Red Bull Media House. Tựa game này hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc tuyệt vời với những chiếc xe đua bụi bặm cùng phong cảnh trong mơ. Và khả năng thực hiện các kỹ năng với những lời khuyên từ những huyền thoại đích thực.

Đây là một trò chơi đua xe hai bánh dành riêng cho điện thoại di động iOS và Android, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có hình ảnh kém hơn. Được kết hợp với đồ họa chất lượng console, chỉ số octan cao mang lại trải nghiệm sắc nét, chân thực.

Giới thiệu

Dirt Bike Unchained mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào môn đua xe chạy bằng nhiên liệu adrenaline trên những con đường mới lạ thường và cực kỳ khó khăn – chạy đua qua một số địa điểm, từ sa mạc, đến đầm lầy và rừng, tất cả được đưa vào cuộc sống với giao diện điều khiển tuyệt đẹp hình ảnh chất lượng.

Và bạn cũng không cần phải đi một mình, với chế độ co-op dành cho người lái để hợp tác với tối đa 24 tay đua khác để hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau và nhận phần thưởng trong trò chơi.

Hoàn thành các thử thách trong trò chơi, đạt được danh tiếng trên đường đua và tìm đường từ Dust Eater đến chủ sở hữu mũ bảo hiểm Red Bull đáng tự hào.

Tính năng nổi bật

Là dòng game đua xe 2 bánh kết hợp giữa giao diện điện thoại và console. Dirt Bike Unchained. mang lại cho ban sự cảm nhận bụi bẩn bay tung tóe và tận hưởng cảnh hoàng hôn hùng vĩ và phong cảnh rộng lớn như trong đời thực.

Các game thủ di động cũng có thể tùy chỉnh chiếc xe và người lái của họ với một số thương hiệu moto lớn nhất thế giới bao gồm các thiết bị sử thi từ KTM BIKE INDUSTRIES, Leatt, Thor, 100%, Alpinestars và KINI.

Người chơi có thể phát triển kỹ năng và thành thạo các thủ thuật và các pha biểu diễn nguy hiểm dưới hướng dẫn của chuyên gia.

Xe máy mới, trang phục tuyệt vời và tùy chọn tùy chỉnh vô tận có thể được mở khóa khi người chơi tiến bộ, tăng tốc độ và phong cách khi họ thực hiện một số thủ thuật khó nhất trong Dirt Bike Unchained.

Lời kết

Dirt Bike Unchained đóng đinh vẻ ngoài và cảm giác của đua xe mô tô với những đường đua bụi bẩn đích thực, những pha nguy hiểm bay cao và những cuộc thi khốc liệt. Hãy thử tham gia để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.