DNK là ai? Nam tân binh đi rừng mới của đội tuyển SBTC

DNK là cái tên được đội tuyển của Thầy Giáo Ba chiêu mộ vào đầu năm ngoái. Với tài năng của mình anh đã để lại nhiều dấu ấn trong các trận tranh đáu tại VCS. Cùng xem qua thông tin về DNK là ai trong bài viết này nhé!

Mục lục

DNK là ai? 

DNK hay được biết với tên Đỗ Ngọc Khải, anh là một tuyển thủ thể thao điện tử của tựa game Liên Minh Huyền Thoại người Việt Nam. Sở trường chính của cậu là chơi ở vị trí đường rừng, nơi mà DNK thể hiện hết mọi phậm chất của một “tay cướp” mục tiêu giành lợi thế về cho team của mình.

Thông tin, tiểu sử của DNK

Đội tuyển từng khoác áo

  • 2018 – 2019: Đội tuyển Frends Forever 
  • 2019 – 2020: Lowkey Esports 
  • 2020 – 2022: Team Secret 
  • 2022 – Hiện tại: SBTC Esports 

Con đường tuyển thủ chuyên nghiệp của DNK 

Mùa giải 2018

Đỗ “DNK” Ngọc Khải gia nhập Friends Forever Gaming với tư cách là người đi rừng vào cuối mùa giải VCS Mùa Xuân, chỉ chơi hai trận trước khi kết thúc mùa giải.

Mặc dù chỉ chơi hai trận ở Mùa xuân, DNK đã trở thành người đi rừng chính trong VCS Mùa hè chia sẻ vai trò với Venus và Kriss, đưa đội về đích ở vị trí thứ 2 với tỷ số 10-4, DNK kết thúc mùa giải với tỷ số 18-9 điểm trận đấu.

DNK bắt đầu trong ba trận đầu tiên với trận thua 3-1 trước Cube Adonis trong Vòng loại trực tiếp VCS 2018 Mùa hè.

Mùa giải 2019

Tại VCS Mùa Xuân, DNK đã kiểm soát hoàn toàn vai trò đi rừng khi chơi tất cả 35 trận của đội về đích ở vị trí thứ 4.

Tại Vòng loại trực tiếp VCS Mùa xuân 2019, EVOS Esports đã đánh bại FFQ sau 5 ván đấu.

Với việc giới thiệu Kaiz cho Lowkey Esports mới thành lập, người ta cho rằng DNK sẽ chia thời gian, tuy nhiên Kaiz sẽ chỉ chơi một trong 32 trận của đội từ VCS Mùa hè, nơi Lowkey sẽ đứng thứ 3 với thành tích 9-5.

Trong Vòng loại trực tiếp VCS Mùa hè 2019, Lowkey đã được chọn bởi GAM Esports và thắng 3-0, trong nhánh Thua, Lowkey lần đầu tiên đối mặt với Dashing Buffalo, người mà họ đã đánh bại 3-0 và sau đó là Team Flash, nơi họ thắng 3-1 để đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới 2019 Play-In.

Tổng hợp những hình ảnh của DNK

Ảnh: FBNV
Ảnh: FBNV

Vừa rồi là những hình ảnh về DNK là ai? Đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về cộng đồng game thủ nhé!