EMENES là ai? Profile người đi Mid trẻ tuổi của Cloud9

EMENES là một trong những tài năng trẻ mà Cloud9 đang sở hữu bên cạnh những cái tên như: Fudge, Blaber, Berserker… Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về thông tin của tuyển thủ đầy tiềm năng Emenes là ai trong bài viết này nhé!

Mục lục

Emenes là ai?

Emenes hay được biết với tên thật là Jang Min-soo, anh là một trong những tài năng trẻ tuổi của tựa game Liên Minh Huyền Thoại của cụm máy chủ Bắc Mỹ. Từ khi đầu quân cho đội tuyển Cloud9, anh cùng với bộ ba Fudge, Blaber, Berserker bước chân đến đêm chung kết 2023 trước khi để chức vô địch lọt vào tay Jingdong Gaming.

Thông tin, tiểu sử của Emenes

  • Tên thật: Jang Min-soo (장민수)
  • Biệt danh: Ememes
  • Năm sinh: 1/1/2001
  • Nghề nghiệp: Tuyển thủ LMHT 
  • Vị trí sở trường: Đường giữa (Midlane)
  • Đội tuyển từng khoác áo: Gen.G, Kingzone DragonX, Ulsan, Legacy Esports, Shadow Corp, Galakticos, JD, Cloud9
Ảnh: FBNV

Ememes chia sẻ về chức vô địch LCS mùa Xuân 2023

EMENES “sinh ra và lớn lên trong một bệnh viện thú y”, môi trường duy nhất mà anh ấy biết đến trong suốt cuộc đời mình. Cha anh là bác sĩ thú y, còn mẹ anh là y tá. Họ cùng nhau điều hành bệnh viện.

Bỏ học cấp ba, thay vào đó anh đăng ký vào một hệ thống học viện thay thế, cho anh một năm để chuẩn bị cho kỳ thi SAT tiếng Hàn. Việc đạt được bài kiểm tra năng lực học thuật của trường đại học này sẽ mở ra cánh cửa vào các trường đại học Hàn Quốc, nơi anh dự định theo học ngành thú y, theo bước chân của gia đình mình.

“Sau bài kiểm tra, tôi muốn giảm bớt căng thẳng khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, và bằng cách nào đó, tôi đã đánh trúng Grandmaster một cách tự nhiên,” anh nói với ONE Esports. “Ở một khía cạnh nào đó, tôi đã trốn tránh việc học bằng cách chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đó là cách tôi trốn tránh nó.”

Đó là vào năm 2018, năm Song “Rookie” Eui-jin vô địch CKTG với Invictus Gaming, và một trong những lý do khiến EMENES chọn vị trí đường giữa chính. Nguồn cảm hứng khác của anh là Jeong “Apdo” Sang-gil, hay được biết đến với cái tên Dopa, người mà anh thường theo dõi.

“Nhưng tại thời điểm này, họ đang dần chấp nhận những gì tôi đã đạt được và họ cũng tôn trọng tôi với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp,” anh chia sẻ. “Khi tôi vô địch LCS, bố tôi đã rất tự hào về tôi. Anh ấy đã nói với mọi người rồi.”

Sau khi nghỉ hưu, EMENES dự định quay lại học tập và cuối cùng trở thành bác sĩ thú y.

Hiện tại, mục tiêu của anh ấy là cảm thấy “hoàn toàn tự hào” về bản thân, không để lại sự hối tiếc nào trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình – sự nghiệp mà anh ấy đã từng có ý định từ bỏ trong những năm tháng đầy biến động đó.

“Tôi biết cách diễn đạt này có thể đơn giản và khó khăn, nhưng tôi thực sự muốn kết thúc cuộc đời mình nếu nói thẳng ra. Tôi đã có suy nghĩ này – Nếu tôi định bỏ cuộc, thà chết đi, nên tôi vẫn tiếp tục theo đuổi,” EMENES nói.

Tổng hợp hình ảnh của Emenes

Vừa rồi là những thông tin về Emenes là ai? Đừng quên theo dõi Game Ngon mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về Cộng đồng game thủ nhé!