FPX chiêu mộ thành công Nuguri với mức lương kỷ lục

FPX chiêu mộ thành công Nuguri, người đi đường trên vừa giúp DAMWON vô địch CKTG 2020.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Funplus Phoenix cũng đã công bố bản hợp đồng mới mang tên FPX Nuguri. Tuyển thủ đường trên người Hàn Quốc đã chính thức gia nhập FPX với một bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

fpx-nuguri

Trước đó, nhà vô địch CKTG 2019 cũng đã chia tay 2 tuyển thủ Đường trên Khan và GimGoon để “dọn đường” chào đón sự gia nhập của Nuguri. Với lối chơi đa dạng, bể tướng rộng từ carry, đấu sĩ cho tới đỡ đòn, cùng kỹ năng cá nhân tuyệt hảo, Nuguri được đánh giá sẽ là lời giải cho bài toán đường trên của FPX trong 2 năm qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường chuyển nhượng của khu vực LPL đang dần khép lại, và hầu hết các đội tuyển đều đã đưa ra thông báo chính thức về các thương vụ chuyển nhượng quan trọng của mình. Về phía FPX, với việc SofM đã ở lại Suning, thì đội hình thi đấu của họ trong mùa giải 2021 có lẽ sẽ không còn thay đổi nào khác ngoại trừ trường hợp của Nuguri.

Tuy nhiên, chỉ riêng sự góp mặt của ngôi sao này thôi cũng đủ để biến bầy Phượng hoàng trở thành một đối thủ đáng sợ với phần còn lại của giải đấu. Bộ ba Nuguri – Tian – Doinb nhiều khả năng sẽ trở thành những cái tên đóng vai trò gồng gánh FPX hướng tới mục tiêu đòi lại ngôi vương LPL và CKTG trong mùa giải 2021. Đặc biệt, khán giả theo dõi LPL sẽ được chứng kiến nhiều hơn màn đọ sức cân tài cân sức giữa TheShy và Nuguri, hai tuyển thủ luôn được đem ra so sánh với nhau.

Đội hình FPX tại LPL Mùa Xuân 2021:

– Đường trên: Nuguri

– Đi rừng: Tian

– Đường giữa: Doinb

– Xạ thủ: Lwx

– Hỗ trợ: Crísp

– HLV trưởng: Steak