Game hot hôm nay Thứ 7 ngày 08/08/2020 | Starlit On Wheels: Super Kart

Starlit-on-Wheels-Super-Kart

Lấy ngay mũ bảo hiểm và găng tay đua xe để lên đường giải cứu thế giới Starlit on Wheels thôi nào. Vũ trụ Starlit đang lâm nguy. Gã Nuru xấu xa đã đánh cắp hàng trăm ngôi sao để nạp năng lượng cho xe đua của mình và áp đảo đường đua. Và chỉ khi cặp bài trùng Bo và Kikki liên thủ với bạn thì mới có cơ may đánh bại hắn ta mà thôi.

Giới thiệu lối chơi

Hầu hết các đường đua trong Starlit on Wheels: Super Kart không tuân theo quy luật của trọng lực, nên bạn sẽ thường xuyên thấy mình phải lượn sang hai bên và lộn ngược trên những con đường lượn sóng ngoạn mục. Đây chính là cơ hội để bạn thử thách tay lái lụa của mình đó.Starlit-on-Wheels-gameplay

May thay, cơ chế điều khiển đơn giản sẽ giúp bạn làm chủ những đường cong nguy hiểm này một cách dễ dàng. Hãy nhấn vào bên trái hoặc phải để đánh lái và dùng nút trượt để lượn quanh các khúc cua hẹp trong khi né các vũng nước, bức tượng sống, đá lăn nóng chảy và bọn quái vật lang thang.

Nếu phô diễn một cú đánh lái ngược và trượt bánh giữa đường cùng lúc, bạn cũng sẽ tạo ra những tia lửa để tăng tốc tạm thời – nhưng hãy đảm bảo bạn không bị văng ra khỏi đường đua nhé.

Xem thêm: EverMerge – Game giải đố kết hợp truyện cổ tích vô cùng thú vị

Tính năng nổi bật

Bạn chưa thể dẫn đầu đường đua ư? Hãy nâng cấp trong Starlit on Wheels ngay thôi. Game này sẽ mang đến cho bạn hàng loạt rương kho báu với các phụ tùng mới giúp tăng chỉ số. Tích lũy đủ quãng đường đi là bạn có thể mua hẳn những đường đua mới đấy.

Starlit-on-Wheels

Nếu là người yêu thích sáng tạo thì bạn gặp đúng game rồi đó. Sau khi rèn luyện kỹ năng đua của mình, hãy thử xây dựng đường đua của riêng bạn trước khi lao vào cuộc đua để thử tác phẩm của mình.

Xem thêm: Stellaris: Galaxy Command | Tựa game chiến đấu ngoài không gian hấp dẫn

Lao vun vút quanh một đoạn cua tay áo, vượt mặt một đối thủ và giật lấy lá cờ đua – đó là những điều thú vị đưa Starlit On Wheels trở thành tựa game mobile hàng đầu.