Game nổi bật hôm nay Chủ Nhật ngày 02/08/2020 | A Puzzle Cityscape

high-rise-a-puzzle-cityscape

Phải mất nhiều năm để xây dựng một tòa nhà chọc trời trong thế giới thực. Còn trong High Rise – A Puzzle Cityscape, bạn chỉ cần vài lần nhấn để thực hiện điều này. Hãy cùng tìm hiểu.

Giới thiệu về High Rise – A Puzzle Cityscape

A Puzzle Cityscape dễ chơi, dễ hiểu, nhưng sẽ không hề đơn giản, bạn sẽ tìm cách nối các khối vuông cùng màu để trở thành một cao ốc, càng cao càng tốt, nếu như các khối không đồng màu nhau thì nó không trở thành cao ốc được.

Hãy sáng tạo cảnh quan thành phố xinh đẹp trên ô lưới 5×5 bằng cách hợp nhất các viên gạch có tông màu giống nhau thành các tòa nhà thấp có 2 tầng. Hãy đặt chúng đủ gần nhau để các công trình có cùng chiều cao và màu sắc kết hợp với nhau và tạo thành các tòa nhà còn cao hơn nữa. Chẳng bao lâu, bạn sẽ có một đô thị thật đông đúc và phát triển cho mà xem!

a-puzzle-cityscape

Đất đai ngày càng khan hiếm và bất động sản ở trung tâm thành phố không hề rẻ! Do đó, bạn cần phải khéo léo để các tòa nhà không ngừng mọc lên và điểm số của bạn cũng vậy. Bạn đặt gạch vào sai vị trí ư? Cứ gom đủ 500 điểm là bạn được tặng một công cụ tháo dỡ hữu ích đấy. Công trình xây dựng nào mà chẳng cần sửa chữa vài lần nhỉ.

Bạn cũng chẳng cần bịt tai để chạy trốn tiếng ồn của máy ủi như trong thế giới thực đâu. Với bản nhạc nền thư giãn, màu sắc nhẹ nhàng và lối chơi thong thả, mỗi khi chơi game mobile High Rise, bạn sẽ thấy tâm trạng rất thoải mái như khi đang thiền vậy. Bạn có thể xây cao đến đâu đây? Hãy cùng trải nghiệm.

Xem thêm: Battle Bouncers – RPG Breakers | Trò chơi nhập vai chiến đấu đầy hấp dẫn