Game nổi bật hôm nay Chủ Nhật ngày 09/08/2020 | Idle Life Sim

idle-life-sim-simulator-game

Đừng để tựa game đánh lừa bạn – để thành công trong Idle Life Sim – Simulator Game (Cuộc sống nhàn rỗi) này, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều đấy. Đó cũng chính là điều kiện cần thiết để bạn thoát khỏi căn phòng nhỏ bé của mình và trở thành một thành viên có thu nhập cao trong xã hội.

Giới thiệu về Idle Life Sim – Simulator Game

Khởi đầu, bạn là một thanh niên dấn những bước đầu tiên vào thế giới của người lớn. Mua nhà và tìm một công việc không phải là vấn đề gì to tát, bởi đã có người bà hào phóng lo toan hết mọi thứ cho bạn. Bạn được ưu ái quá đi! Tuy nhiên, bên cạnh một vài sự hậu thuẫn tuyệt vời từ gia đình, việc thăng tiến trong con đường sự nghiệp lại hoàn toàn phụ thuộc ở bạn.

idle-life-sim

Chọn nghề nghiệp liên quan đến mỹ thuật, ẩm thực, thể thao hoặc công nghệ – bạn có thể thay đổi lộ trình sau đó – bạn sẽ kiếm tiền bằng cách hoàn thành mục tiêu cần thiết để được thăng chức và chứng kiến thu nhập của mình cứ tăng dần đều.

Chuyển sang công việc tốt hơn đồng nghĩa với kiếm được nhiều tiền hơn và có khả năng mua được vật dụng tốt hơn. Vì vậy, dù căn phòng nhỏ đầu tiên là một sự khởi đầu rất tuyệt, bạn sẽ sớm mong muốn chuyển sang những căn hộ có 2 hoặc 3 phòng ngủ– đặc biệt là vì bạn sẽ cần nơi nào đó đủ rộng để chứa tất cả đồ dùng mình đã mua.

Xem thêm: Starlit On Wheels: Super Kart – Tựa game đua xe vượt ngoài mọi quy luật

Lời kết

Idle Life Sim không phải là game tôn vinh cuộc sống tiết kiệm. Vật dụng trang trí cao cấp giúp bạn thu hút được nhiều chủ lao động tiềm năng hơn, nhờ đó dễ dàng kiếm được công việc có thù lao hậu hĩnh hơn – đây là lúc mà bàn bi lắc trở thành vật dụng cần thiết.

idle-life-sim-gameplay

Và hãy nhớ rằng bạn không chỉ chải chuốt, chăm lo cho hình ảnh bản thân để nâng cao triển vọng nghề nghiệp. Dù người bà của bạn rất hào phóng nhưng bà khá khắt khe và không ngại can thiệp vào những vấn đề liên quan đến lựa chọn cuộc sống, phong cách sống của bạn, v.v.

Xem thêm: EverMerge – Game giải đố kết hợp truyện cổ tích vô cùng thú vị