Game nổi bật hôm nay Chủ Nhật ngày 12/07/2020 | Tiny Decks & Dungeons

tiny-decks-and-dungeons

Tiny Decks & Dungeons lấy bối cảnh trong một thế giới đầy rẫy những con quái vật ghê gớm và hung tợn, người chơi sẽ phải đứng lên và trở thành hiệp sĩ chiến đấu chống lại quái vật và bảo vệ thế giới.

Giới thiệu Tiny Decks & Dungeons

Trong Tiny Decks & Dungeons, kẻ thù của bạn lại là các tòa tháp tối tăm, nhốt đầy quái vật đang xâm chiếm đất đai còn bạn chính là người hùng dũng cảm sẽ lập lại trật tự cho vùng đất này.

tiny-decks-&-dungeons-gameplay

Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ được trang bị tận răng đủ loại kiếm, giáo, rìu,… thì lũ quái vật ấy đâu phải là vấn đề. Vấn đề là mọi thứ đều diễn ra ngẫu nhiên ấy. Mỗi màn chơi sẽ cấp cho bạn một số vũ khí ngẫu nhiên, số lượng quái vật và vị trí của chúng cũng ngẫu nhiên. Không ai biết được điều gì sẽ xảy ra.

Vì vậy, hãy khéo léo tận dụng những gì bạn có và học cách dùng từng loại vũ khí để xóa sổ kẻ thù mà vẫn bảo toàn tối đa mức năng lượng của mình.

Xem thêm: Pocket World 3D | Tưa game Xếp hình 3D độc đáo

Khi bắt được quái vật, bạn có thể đưa chúng theo để cùng chiến đấu với mình. Càng thu phục được nhiều quái vật, điểm danh vọng anh hùng của bạn sẽ càng tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể dẫn theo nhiều quái vật độc đáo hơn để cùng vào sinh ra tử với mình.

Điều tuyệt nhất là, thú cưng quái vật của bạn không chỉ là những món vũ khí vô tri, chúng sẽ tự động tấn công mà chẳng cần bạn điều khiển. Nếu bạn có một số quái vật giống nhau, hãy hợp nhất chúng lại để nâng cấp thành quái vật mạnh mẽ hơn.

tiny-decks

Nhận xét về chung

Được thiết kế đồ họa theo phong cách pixel đơn giản hoài cổ Tiny Decks & Dungeons phù hợp cho các game thủ ưa thích game nhẹ nhàng nhưng có đầy đủ các tính năng hấp dẫn, Tiny Decks & Dungeons có hơn 80 loại vũ khí và rất nhiều ngục tối, cửa ải để game thủ khám phá và chiến đấu. Ngoài ra game còn có tính năng PVP giữa các người chơi với nhau và họ cũng có thể bắt giữ các quái vật và nuôi chúng để làm thú cưng hỗ trợ chiến đấu.

Xem thêm: Lemmings: Puzzle Adventure | Trò chơi hài hước, dễ thương và ngu ngốc