Game nổi bật hôm nay Chủ Nhật ngày 18/07 | Hue: A color adventure

Hue-A-color-adventure

Một cậu bé đi tha thẩn trong một thế giới đơn sắc. Đột nhiên, cậu vấp phải một mảnh vỡ màu xanh dương. Bầu trời cũng rực sáng lên một màu như vậy và thế là game Hue: A color adventure bắt đầu. Đây là tựa game mobile giải đố đi cảnh với mục tiêu phủ đầy các sắc màu tươi sáng cho một thế giới vô cùng ảm đạm.

Giới thiệu về Hue: A color adventure

Vũ khí bí mật dành cho bạn là một chiếc vòng phép thuật có tên là Phổ Vành Khăn (Annular Spectrum). Thế giới xung quanh bạn sẽ biến đổi theo những cách thú vị khi bạn xoay bánh xe màu sắc này.

Bằng việc biến đổi màu sắc xung quanh, bạn sẽ loại bỏ các chướng ngại vật và tìm đường thoát khỏi những hầm ngục đầy u đám.

Ví dụ bạn cần vượt qua một cột đá màu xanh dương? Chỉ cần chọn phần màu xanh dương của bánh xe và rồi cột đá đó sẽ biến mất hay để lộ ra các hộp màu tím giúp bạn vượt qua vực thẳm một cách an toàn. Cho dù đang khai mở những con đường mới hay nhảy qua các hố đầy chông nhọn, thì bạn đều sẽ thấy mình hệt như một họa sĩ thiên tài khi chuyển đổi màu sắc một cách đầy sáng tạo để giải các câu đố.

Càng mở khóa nhiều màu sắc thì các câu đố của Hue càng trở nên phức tạp. Tuy nhiên, nếu thất bại thì bạn chỉ bị đưa về vị trí xuất phát của màn chơi và bắt đầu lại. Hãy tô điểm cho thế giới của chúng ta thật ấn tượng nào!

Xem thêm: Game Mobile Monument Valley – Giúp công chúa thoát khỏi mê cung

Các tính năng nổi bật

hue-a-color-adventure-gameplay

  • Cơ chế phù hợp màu độc đáo cho một twist mới cho các trò chơi phiêu lưu cổ điển

  • Một câu chuyện chân thành mà chạm vào các chủ đề như tình yêu, mất mát, sự tồn tại và hối hận

  • Một thế giới đầy đủ các nhân vật sống động để nói chuyện, đều có cá tính và câu chuyện của riêng họ

  • Phong cách nghệ thuật được định nghĩa sạch với màu sắc tươi sáng, đậm

  • Hơn 30 bài nhạc gốc, sáng tác riêng cho Huế

  • Lồng tiếng chuyên nghiệp tường thuật của Anna Acton và Matthew Wade, một số ngôn ngữ truyền hình hàng đầu của Vương Quốc Anh

Xem thêm: 8 Ball Pool Mobile – Game Bida 8 đỉnh cao

Lời kết

Phong cách đồ họa của trò chơi được thực hiện khá tốt trong khi không có gì phức tạp. Hue và vài nhân vật khác mà anh gặp phải trên suốt cuộc hành trình là hoạt hình với chi tiết cẩn thận. Thế giới trong trò chơi được thiết kế đơn giản nhưng rất cuốn hút người chơi trong thời gian trải nghiệm ngắn của nó. Các màu sắc hiện tại, khá sôi động và rất đẹp mắt.

Hue: A color adventure thậm chí còn có một chế độ mù màu bằng cách gán các biểu tượng cho mỗi màu. Điều này là tốt để xem các nhà phát triển thích ứng với những người chơi không thể nhìn bình thường có thể chơi một trò chơi như thế này.