Trò chơi nổi bật hôm nay Chủ Nhật ngày 19/07/2020 | Shy Bunnies

Giới thiệu tựa game Shy Bunnies

Trong Shy Bunnies, bạn sẽ phải đối đầu với 3 chú thỏ hung hăng khác để tìm cách tiễn chúng về chầu trời và trở thành con thỏ cuối cùng còn tung tăng trong trận đấu. Hãy nhảy vào người chơi khác, nảy lên đầu của họ sau khi bật nhún trên đầu vài chú gà con có độ đàn hồi chẳng khác gì những chiếc lò xo hoặc thậm chí đẩy đối thủ vào mối hiểm nguy đang ập đến để chiếm thế thượng phong trong tựa game ngộ nghĩnh này.

Shy-Bunnies-gameplay

Các màn chơi nằm trọn trong không gian theo chiều dọc. Do đó, khi rơi khỏi màn hình, bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện lại và rơi xuống từ trên trời, lúc này bạn hãy chọn vị trí rơi thật khéo để đạp lên đầu các bạn thỏ khác.

Theo tiến độ chơi của bạn, game sẽ giới thiệu thêm bục chuyển động, đệm nảy và các yếu tố mới mẻ khác để tăng độ khó cho trận đấu. Tuy nhiên, nếu là một trong những bạn thỏ khôn khéo nhất, bạn sẽ tìm ra cách mới để vượt mặt những đối thủ tai dài và giành chiến thắng thôi. Nhảy vào tựa game mobile này và chứng minh cho mọi người thấy sự nhanh nhẹn và khôn khéo của mình!

Xem thêm: Hue: A color adventure – Game platform cuộc phiêu lưu màu sắc thú vị