Game nổi bật hôm nay Chủ nhật ngày 21/06 | Top Eleven Quản lý bóng đá

Top-Eleven-Football-Manager

Bạn muốn chứng tỏ tầm nhìn về bóng đá của mình? Top Eleven – quản lý bóng đá sẽ dành tặng bạn cơ hội ấy. Trong game bóng đá đầy chiến lược này, bạn sẽ vào vai nhà quản lý và thể hiện những kỹ năng chiến thuật toàn diện của mình, những điều bạn dám chắc sẽ mang lại lợi ích cho đội bóng mỗi khi xem họ thi đấu.

Bạn sẽ cần làm gì ư? Hãy cho thế giới thấy khả năng của bạn và làm việc như thể mình là José Mourinho bởi vì vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha nổi tiếng này là người dẫn chương trình trong game đấy.

Hãy bắt đầu bằng cách chọn đội, kiểm tra hiệu quả hoạt động và cân bằng tài chính của đội, hai yếu tố này sẽ được xác định bằng kết quả của các trận đấu giao hữu và chính thức. Sau đó, điều chỉnh chi tiết chiến lược của bạn khi thi đấu với các đội lớn từ các vòng và giải đấu khác nhau. Đường đến vinh quang trải đầy chông gai đấy, vì vậy, hãy tập trung cải thiện các lĩnh vực và kỹ năng còn yếu, trong khi tạo đà duy trì phong độ ổn định.

Top-Eleven-gameplay

Là nhà quản lý, bạn cũng cần đầu tư vào đào tạo, cơ sở hạ tầng, mua cầu thủ mới và nghiên cứu kế hoạch chiến thuật cho câu lạc bộ của mình. Hãy trở thành nhà đàm phán giỏi và ký hợp đồng béo bở với nhà tài trợ để hái ra tiền. Bạn cũng mơ ước được sở hữu sân vận động của riêng mình như bao người chứ? Nếu tham vọng của bạn đủ mãnh liệt và bạn là bậc thầy chiến lược, thì chùm chìa khóa của sân vận động ấy sớm muộn cũng thuộc về bạn thôi.

Nếu bạn thích đương đầu với những thách thức lớn và có niềm tin vào tài năng huấn luyện của mình, hãy thử chế độ nhiều người chơi. Với những thử thách theo mùa liên quan đến các mục tiêu cụ thể và các sự kiện thật trong cuộc sống, nhà quản lý như bạn sẽ chẳng thiếu việc để làm đâu.

trò-chơi-quản-lý-bóng-đá

Trong khi tham gia các trận đấu, bạn có thể xem video độc quyền từ kênh chính thức của Top Eleven trên YouTube, bao gồm các series chương trình như Meet the Managers (Gặp gỡ các nhà quản lý) với nhân vật chính là các huấn luyện viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tham vọng lên nào, nhà cầm quân! Top Eleven sẽ đưa bạn và đội bóng bước lên bục vinh quang.