Game nổi bật hôm nay Chủ Nhật ngày 28/06/2020 | Lego Legacy

LEGO-Legacy-Heroes-Unsandbox

LEGO Legacy: Heroes Unsandbox là trò chơi mobile RPG theo lượt của Gameloft, Nó được phát hành trên toàn cầu cho cả iOS và Android.

LEGO Legacy: Heroes Unsandbox là một RPG theo lượt, nơi bạn sẽ lắp ráp một đội ngũ Minifigs từ một lựa chọn của hơn 50 bao gồm 40 năm lịch sử LEGO. Mỗi người sẽ có những kỹ năng và khả năng riêng của họ, do đó bạn sẽ muốn pha trộn và kết hợp chúng để có được một đội hình cân bằng tốt.

Cho rằng nhóm của bạn sẽ được tạo thành từ minifigs từ quá khứ của Lego nó chỉ hợp lý mà cuộc phiêu lưu sẽ dựa trên bối từ lịch sử của nó quá và chắc chắn đủ có một số khu vực để khám phá các mức độ tính năng lấy cảm hứng từ các thích Lego thành phố và Lego lâu đài. Cũng sẽ có bộ LEGO thế giới thực để mở khóa và xây dựng kỹ thuật số.

Xem thêm: Star Wars Galaxy of Heroes | Tựa Game Mobile RPG đáng để trải nghiệm

Câu chuyện mà tất cả các mối quan hệ này cùng nhau là khá đơn giản. Trò chơi được thiết lập trong các tàn tích của Piptown và người chơi được giao nhiệm vụ xây dựng lại nó. Để làm được điều đó họ sẽ phải liên doanh ra nơi họ sẽ gặp gỡ một số Minifigs dọc theo con đường người sẽ tham gia các đội của họ như Wizard Majisto, hiker và gà Suit guy. Bạn cũng sẽ tìm thấy Basil của Batlord, tư lệnh Cold, các hướng dẫn thể dục và đại úy Redbeard giữa các Minifigs bạn sẽ có thể thu thập.

lego-legacy-heroes-gameplay

LEGO Legacy: Heroes Unsandbox cũng có nhiều người chơi không đồng bộ, vì vậy bạn sẽ có thể tham gia Guild và mượn các anh hùng của bạn bè để hỗ trợ bạn trong trận chiến nhưng không chơi cùng nhau. Có hỗ trợ đa nền tảng mặc dù vậy bạn có thể tham gia Guild của bạn ‘ bất kể nếu bạn đang ở trên Android hoặc iOS.

Nhờ khai thác mọi ngóc ngách của vũ trụ đồ chơi này, từ LEGO City cho đến LEGO Ninjago, LEGO Legacy: Heroes Unsandbox chính là một đại tiệc hoành tráng để nhớ về những viên gạch thân thương. Điều tuyệt nhất chính là khi chơi xong chúng ta chẳng cần phải dọn dẹp gì cả!

Xem thêm: Rabbit in the moon | Game nhập vai RNG chiến đấu theo lượt đơn giản