Game nổi bật hôm nay Chủ nhật ngày 7/6/2020 | Forza Street: Tap to Race

Forza-Street-Tap-to-Race-gamemobile

Tiếng rít chói tai của lốp xe quanh những đoạn cua gấp đòi hỏi lòng can đảm. Chạm vạch đích đầu tiên cần phải có kỹ năng. Thế còn thử thách lớn nhất trong Forza Street là gì? Đó chính là bạn phải quyết định sẽ lái chiếc xe tuyệt vời nào!

Bản spin-off tuyệt vời trên di động của tựa game console Forza được yêu thích chính là mơ ước của mọi fan đam mê xe cộ. Hãy liên tiếp giành chiến thắng ở các cuộc đua đường phố tại Miami để xây dựng gara chứa đầy những chiếc xe huyền thoại. Bạn muốn lái chiếc Dodge Charger R/T phiên bản 1969 để đua với xe Porsche 911 GT2 RS? Trong Forza Street, không có gì là không thể.

Thu thập những chiếc xe huyền thoại

Cuộc đua để thu thập những chiếc xe huyền thoại ở tốc độ cao – từ cơ bắp cổ điển đến thể thao hiện đại và siêu xe retro – biến nhà để xe của bạn thành một chiếc cúp của những chiếc xe đua mang tính biểu tượng, với tất cả sự thú vị, chú ý đến chi tiết đồ họa và tốc độ Forza Street được biết đến.

Forza-Street

Đồ họa tuyệt vời

Các điều khiển được sắp xếp hợp lý tập trung vào niềm vui – điều chỉnh thời gian ga, phanh và tăng tốc của bạn là chìa khóa để chiến thắng, khi các camera hành động đuổi theo adrenaline đua xe lên gần với đồ họa tuyệt vời. Hình ảnh 3D tuyệt đẹp, tuyệt vời nhất trong lớp, mang lại sự sống động trong khi bạn đang tăng tốc trên đường nhựa. Đó là một cách thú vị, mới mẻ và hoàn toàn độc đáo để thưởng thức Forza Street .

Cuộc đua với những điều khoản của bạn

Cuộc đua với bộ sưu tập xe của bạn mọi lúc, mọi nơi. Siết chặt trong một cuộc đua kéo dài một phút vui vẻ, hoặc tham gia vào các sự kiện đắm chìm trong câu chuyện với nhiều con đường dẫn đến chiến thắng trong những chiếc xe bạn yêu thích. Điều khiển mới cho phép bạn dễ dàng chạy đua với một cú chạm ngón tay để điều khiển ga, phanh và tăng tốc. Forza Street có một cái gì đó thú vị cho bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn đua với tốc độ cao và vượt qua vạch đích để chiến thắng.

Các tính năng trò chơi bổ sung

Forza-Street-Tap-to-Race-gameplay

Đốt cao su trên đường trong khi bạn tăng tốc qua các đường phố để thu thập và nâng cấp những chiếc xe mang tính biểu tượng. Đặt bộ sưu tập của bạn chống lại thế giới và cạnh tranh trong 1v1 để chỉ ra các cuộc đua để leo lên hàng ngũ và đứng đầu bảng xếp hạng. Các sự kiện bổ sung trong trò chơi sẽ luôn giữ cho hành động luôn mới mẻ và vui vẻ!

Thu thập, Tùy chỉnh, Cạnh tranh và Nâng cấp hơn 50 xe ô tô thật từ các thương hiệu xe hơi quốc tế hàng đầu. Siêu xe từ Lamborghini và McLaren. Xe cơ bắp Mỹ từ Chevrolet và Dodge. Xe thể thao của BMW và Porsche. Và xe đường phố từ Nissan và Ford. Xây dựng nhà để xe của bạn với những chiếc xe từ mỗi loại để đảm nhận các ông chủ chế độ Story khác nhau.