Game nổi bật hôm nay ngày 16/06/2020 | Mineblast

MineBlast-game

Những người đã mang đến cho chúng ta Super Cat Tales và Yokai Dungeon đã trở lại với một trò chơi khác cũng trông cực kỳ dễ thương. Nỗ lực mới nhất của họ được gọi là Mineblast, một nền tảng tập trung vào sự hủy diệt, sẽ có sẵn cho iOS và Android.

Mineblast là một trò chơi di động 2D diễn ra trong nhiều hệ thống hang động hư cấu. Mineblast sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Kuro, người trước đây đã xuất hiện trong Super Cat Tales. Mặc dù vậy cũng sẽ là những nhân vật khác trong trò chơi. Mục tiêu của người chơi trong suốt trò chơi là thoát khỏi bất cứ thứ gì nguy hiểm và thu thập càng nhiều đá quý càng tốt. Mỗi cấp độ kết hợp một số khía cạnh của việc giải câu đố chặn đường dẫn đến lối thoát hiểm.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn đấy, vì nguồn thuốc nổ chỉ có hạn thôi. Nên tránh né bầy quái vật bay loạn xạ hay kích nổ banh xác chúng đây? Nên phá đá tìm ngọc quý hay để dành thuốc nổ cho các thử thách tiếp theo đây? Bạn sẽ chẳng làm được gì cả nếu đèn tắt ngấm. Vậy nên đừng bỏ lỡ những quả pin xung quanh mình nhé!

Mineblast cũng dựa nhiều vào vật lý, có nghĩa là bạn có thể tạo ra những cây cầu để vượt qua những khoảng trống quá lớn để nhảy qua bằng cách phá hủy nền móng của các cấu trúc bằng gỗ để chúng rơi xuống và che lấp các khoảng trống. Phương pháp này có thể được sử dụng để khắc phục các mối nguy hiểm và bẫy khác. Chẳng hạn, bạn có thể thổi bay mọi thứ để mở ra những cách điều hướng xung quanh chúng.

MineBlast-gameplay

Hiện tại có 40 cấp độ được bao gồm trong Mineblast, mỗi cấp có những viên đá quý hiếm được ẩn giấu trong suốt mà bạn khám phá bằng cách nổ tung qua bụi bẩn và phá hủy các thùng. Với các điểm nhấn hạn chế của nhân vật của bạn và mức độ khó khăn khi tiêu diệt kẻ thù, bạn sẽ mất vài giờ để hoàn thành trò chơi platformer miễn phí, dễ chơi này.

Xem thêm: Bomb Chicken | Tựa game di cảnh hành động bùng nổ trên mobile