Game nổi bật hôm nay thứ 2 ngày 08/06/2020 | Inbento

Inbento-game-mobile

Inbento rất dễ thương, nó đơn giản và đó là những con mèo làm việc của con người. Một trò chơi trên di động đơn giản mà bạn không cần phải dành tất cả thời gian cho nó. Nhưng Inbento cũng là một trò chơi giải đố đôi khi rất khó khăn khiến trò chơi hấp dẫn mà không bị nhàm chán.

Trong game xếp hình dễ thương này, bạn sẽ vào vai một nàng mèo mẹ đang làm cơm hộp cho đàn mèo con của mình.

Trò chơi rất đơn giản và đó là những gì bạn mong đợi từ một tựa game cũng là một game di động. Mỗi cấp độ là một lưới 3 × 3 và nhiệm vụ của bạn là đặt các thành phần vào hộp bento 3 (tối đa) theo đúng thứ tự được phác thảo ở góc màn hình.

Đó có thể là những hạt cơm, sa lát rong biển hoặc món cá toro được sắp đặt hợp lý mà bạn cần để hoàn thành từng màn chơi ở đẳng cấp đầu bếp sushi. Sau khi bạn xếp đúng hình, bữa trưa của mèo con sẽ được đóng hộp và chuyển đi.

Phần khó khăn là nhận được các thành phần theo thứ tự giống như mô hình được trình bày trên mỗi cấp độ. Các thành phần có thể chồng lên nhau và có thể ném bạn đi, khiến bạn tự hỏi nơi mà khối cá nhỏ vừa biến mất đến đâu. Khi bạn đã sao chép mẫu yêu cầu, bạn chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Inbento-gameplay

Phong cách thiết kế đơn giản và nghệ thuật ấn tượng của inbento rất lôi cuốn người chơi mà lại không quá phức tạp. Giao diện ấy sẽ khích lệ bạn giải đố mà không gây áp lực hay áp đặt thời gian hoàn thành. Bạn chỉ cần ngồi lại, thư giãn và suy nghĩ mà thôi.

Inbento là một trò chơi giải đố cực kỳ ngọt ngào và gây nghiện hoàn toàn xứng đáng có một vị trí trong bộ sưu tập của bất kỳ người hâm mộ câu đố nào.

Bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện đáng yêu về hành trình làm cha mẹ đầy xúc động giữa các giai đoạn. Và bạn sẽ được sống trong thế giới của những chú mèo nữa.

Xem thêm: Tile Snap | Trò chơi xếp gạnh giải đố hoàn hảo để thư giãn