Game nổi bật hôm nay Thứ 2 ngày 13/07/2020 | Path to Mnemosyne

Path-to-Mnemosyne

Path to Mnemosyne là một trong những trò chơi độc lập kích thích tư duy trên thiết bị di động của bạn. Trò chơi về cơ bản là về một cô bé giải câu đố để lấy lại ký ức đã mất. 

Một cô gái với đôi chân trần, một đường hầm vô tận và hàng loạt câu hỏi hóc búa, bạn phải suy tính đến mọi khả năng thì mới có thể đi đến tận cùng của Path to Mnemosyne cực kỳ thú vị này.

Xem thêm: Pocket World 3D | Tưa game Xếp hình 3D độc đáo

Giới thiệu về Path to Mnemosyne

Thế giới ảo ảnh trong cuộc phiêu lưu độc đáo này trông giống như một bản phác họa sống động, siêu thực được vẽ bằng bút chì. Hãy kích hoạt các công tắc, bước qua những cánh cổng dịch chuyển tức thì và lật chính con đường đó để đi tiếp.

Những câu đố trong game mobile Path to Mnemosyne lúc nào cũng mới mẻ. Vừa mới phút trước bạn phải xoay các đoạn đường hầm để ghép những biểu tượng được chạm khắc khó hiểu vào đúng những cánh cửa tò vò, thì phút sau bạn đã bước lên các tấm bảng để chơi nhạc sao cho đúng thứ tự các nốt. Việc tìm ra quy tắc liên tục thay đổi trong khung cảnh như mơ này mới chỉ là một nửa của sự thú vị thôi.

Path-to-Mnemosyne-gameplay

Khi bạn chạy thục mạng qua những rễ cây nhiều mấu mắt, cá khổng lồ lơ lửng và những công trình hình xương người rùng rợn, một giọng nói bí ẩn sẽ thôi thúc bạn tiến về phía trước. Câu trả lời nằm ở con đường phía trước của cuộc phiêu lưu thú vị và đậm chất nghệ thuật này. Bạn hãy cẩn trọng trong từng bước đi nhé.

Lời kết

Một câu chuyện bí ẩn, một kịch bản tối giản và âm thanh và đồ họa đáng lo ngại, sẽ biến Path to Mnemosyne trở thành một trải nghiệm chơi game kỳ quái và đáng nhớ cho bất kỳ người chơi nào.

Xem thêm: Tiny Decks Dungeons | Game RPG thiết kế theo phong cách pixel