Game nổi bật hôm nay thứ 2 ngày 18/5/2020 | Hotel Empire Tycoon

Hotel-Empire-Tycoon

Mọi thứ vĩ đại đều bắt nguồn từ những điều nhỏ bé và những chuỗi khách sạn lớn nhất cũng không phải là ngoại lệ. Trong Hotel Empire Tycoon, bạn sẽ vào vai nhà quản lý của The Codinental. Và nhiệm vụ của bạn là biến một nơi chỉ có 2 phòng nghỉ thành một khách sạn xa hoa lúc nào cũng nườm nượp khách lưu trú.

Được tạo bởi Codigames, trò chơi trên di động – Hotel Empire Tycoon kiểm tra mức độ tốt của bạn trong việc quản lý tài chính, tối đa hóa lợi nhuận và đồng thời giữ cho khách hàng và nhân viên của bạn hài lòng.

Gameplay

Hotel Empire Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi nhỏ dễ thương nơi bạn quản lý kinh doanh khách sạn. Là người quản lý khách sạn, nhiệm vụ của bạn là cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng và kiếm thêm tiền. Các hoạt động quản lý bao gồm quản lý nhân viên, tiền lương, phòng, tiện nghi phòng, tiện nghi khách sạn như nhà hàng, spa, trượt tuyết, v.v. 

Bạn sẽ phải cân đối giữa chi phí và doanh thu để tạo ra lợi nhuận tối đa để bạn có thể đầu tư vào khách sạn và làm cho nó tốt hơn. Ví dụ: tiền lương cho nhân viên khách sạn được coi là chi phí và số tiền được tạo ra từ việc đặt phòng khách sạn, các dịch vụ được coi là doanh thu. Số dư vào cuối ngày được coi là lợi nhuận của bạn, mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp các phòng và tiện nghi của khách sạn. 

Tuy nhiên,không phải bạn cứ vung tiền nâng cấp là xong đâu nhé. Jean Pierre, nhà tư vấn hàng đầu sẽ hướng dẫn bạn tái đầu tư lợi nhuận để giúp khách sạn luôn hưng thịnh. Điều đó tức là bạn sẽ phải bao quát mọi thứ, từ bổ sung và nâng cấp phòng ốc cho đến tân trang nhà hàng.

Hãy đảm bảo rằng sẽ không có vị khách nào phải chờ đợi ở quầy lễ tân hay bạn không thể chi trả tiền lương. Vì kể cả những vị khách VIP thường xuyên lưu trú cũng không thể bù đắp cho vấn đề tài chính của bạn và đội ngũ nhân viên sẽ dứt áo ra đi.

Hotel-Empire-Tycoon-game playHotel Empire Tycoon game-play

Lời khuyên

Bắt đầu bằng cách mua các mặt hàng mới trong căn phòng hoặc nhà ăn hoặc quầy bar. Với những vật phẩm này, giá trị của các căn phòng sẽ cao hơn một chút.

Hãy lưu ý về số lượng phòng trống có thể được tìm thấy trong quầy lễ tân. Nếu bạn thiếu khách hàng, bạn luôn có thể xem video để có nhiều khách hàng đến.

Giống như trong bất kỳ trò chơi quản lý nào, nếu không đủ số lượng nhân viên phục vụ khách hàng của bạn, khách hàng sẽ tức giận và bỏ đi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một số lượng nhân viên tốt để làm hài lòng tất cả khách hàng.

Trong phần Quản lý của trò chơi, có số liệu thống kê hoặc báo cáo về phần nào có lợi nhuận hay không. Đừng hoảng sợ nếu bạn không thể có được một con số màu xanh lá cây lúc ban đầu. Tốt nhất là nghiên cứu cái nào nên được nâng cấp trước để có được lợi nhuận.

Ngoài ra còn có một số lượng hạn chế của các phòng có thể được xây dựng. Khi bạn hiểu rõ về nó, bạn sẽ bắt đầu thu được nhiều tiền hơn mức bạn có thể tưởng tượng.

Lời kết

Hotel Empire Tycoon là trò chơi mô phỏng khách sạn hoàn hảo với một loạt các yếu tố chơi game nhàn rỗi. Trò chơi có thể không sâu sắc như trò chơi trên PC, nhưng khá ấn tượng về cách nó mô phỏng mọi thứ thường xảy ra trong một khách sạn tiêu chuẩn. Nó thực sự thu hút bạn trong việc quản lý nhà trọ của bạn và khiến bạn cảm thấy rằng bạn phụ trách một khách sạn lớn. 

Hãy tìm ra cách cân bằng hoàn hảo để nơi lưu trú nhỏ bé này nhanh chóng chuyển mình thành một khách sạn nhộn nhịp với phong cách bài trí thời thượng. Khi ấy, bạn mới có thể nghĩ đến việc mở tiếp một khách sạn mới trong chuỗi kinh doanh của mình.

Xem thêm: