Game nổi bật hôm nay Thứ 2 ngày 20/07/2020 | Polysphere

Polysphere

Polysphere là game mobile giải đố hoàn toàn mới giúp người chơi rèn luyện trí não một cách hiệu quả, cách chơi của Polysphere cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt để xoay câu đố cho đến khi nhìn thấy một bức tranh hoàn chỉnh.

Lối chơi

Lối chơi của Polysphere là cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ xoay khối tinh thể một cách khéo léo theo chiều không gian 3D nhằm có được một vật thể hoàn chỉnh. Những vật thể kết hợp lại là hình ảnh có ý nghĩa như trái dâu, cái cây, con cáo,…

Nhằm tạo ra sự dễ dàng cho người chơi, một khi các mảnh ghép được xoay đúng chỗ, trò chơi sẽ tự ghép đúng chúng lại với nhau và cấp độ được hoàn thành. Với những người chơi mới thì điều này hoàn toàn tốt. Khi họ chưa quen với việc tìm ra công thức thành công của mình, họ có thể xoay cho đến khi nào các mảnh ghép tự liên kết lại.

Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy tận dụng những mảnh ghép có cùng màu. Các vật thể chỉ có 2 hoặc 3 màu cơ bản. Vì thế bạn có thể tập chung ghép các màu sắc giống nhau lại với nhau thay vì cố tưởng tượng ra hình ảnh vật thể.

Xem thêm: Pocket World 3D | Tưa game Xếp hình 3D độc đáo

Đồ họa và Âm thanh

Đồ hoạ đẹp mắt với những mảnh tinh thể lơ lửng nhiều màu sắc, hiệu ứng xoay các mảnh tinh thể 360 độ trông rất đã mắt.

Polysphere-game

Game có nhạc nền nhẹ nhàng, giúp người chơi có những giây phút giải trí thư giãn.

Khi ghép thành công các mảnh tinh thể sẽ có âm thanh báo hoàn tất kèm hiệu ứng các hình ảnh được ghép nối hoàn chỉnh.

Xem thêm: Hue: A color adventure – Game platform cuộc phiêu lưu màu sắc thú vị

Lời kết

Những bức hình trong Polysphere đều là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trông giống như hiệu ứng kính màu 3D. Game được xây dựng với đồ họa đẹp mắt, kết hợp với đó là hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng, giúp người chơi thư giãn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.