Game nổi bật hôm nay Thứ 2 ngày 22/06/2020 | Circuit Dude

circuit-dude-game

Circuit Dude là một trò chơi platforming câu đố siêu thông minh của nhà phát triển Jonathan Holmes, hay còn gọi là crait. Bạn sẽ nhập vài vào một chú robot vui vẻ đang xây dựng một phát minh bí mật bằng cách cắm chip máy tính vào các khe trên bảng mạch. Khi các khe cắm đã đầy, một lối thoát sẽ mở ra để chào đón bạn!

Circuit Dude đã được ra mắt trên iOS và Android. Ngoài ra còn được phát triển với phiên bản Nintendo Switch và PC. Hãy xem đoạn giới thiệu ban đầu của Steam để xem Circuit Dude trông tuyệt vời như thế nào khi hoạt động.

Gameplay rất đơn giản: Hướng dẫn Circuit Dude qua mọi ổ cắm để cắm vi mạch. Sau khi tất cả các ổ cắm được điền vào, cổng thoát sẽ kích hoạt, cho phép bạn tiến lên cấp độ tiếp theo. Nhưng hãy cẩn thận! Khi bạn cắm chip vào ổ cắm, bạn không thể quay trở lại vị trí đó. Thế tức là bạn phải lắp các chip theo một trình tự nhất định. Bạn phải khéo léo trong cách bạn điều hướng qua một cấp độ; Nếu không, bạn sẽ tự ngăn mình thoát ra.

Xem thêm: Spring Falls | Tựa game giải đố dễ chịu và đẹp mắt

Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp hơn 10 cơ chế gạch khác nhau và thú vị, chẳng hạn như tường xoay, miếng đệm dịch chuyển, nút và công tắc bạn có thể đứng, cửa bẫy, khối cần đẩy, đầu dò điện, băng tải và khác!

circuit-dude-gameplay

Trò chơi không có giới hạn thời gian gian, số lượt đi hay bất kỳ kẻ thù nào. Nhưng có vài mối nguy hiểm bạn cần chú ý như các băng chuyền tự động, cửa sập chực chờ nuốt chửng bạn và nhiều mối nguy hiểm khác đang ngấm ngầm cản trở bạn hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một trò chơi giải đố trong đó nếu bạn bị mắc kẹt hoặc chết, đó là lỗi của bạn. Để tìm ra lối thoát cho màn chơi, bạn sẽ phải lên kế hoạch trước cẩn thận. Và sẽ thật tuyệt vời khi bạn giải đố thành công và tiến qua một cấp độ khác.

Trò chơi bao gồm 120 cấp độ sẽ cung cấp hơn 15 giờ chơi cũng như trình chỉnh sửa cấp độ đầy đủ cho phép bạn tạo và chia sẻ cấp độ trực tuyến. Có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi này cho đến hết thời gian. Từ nghệ thuật pixel tuyệt vời, đến giai điệu kick ass, đến cơ chế chơi trò chơi, Circuit Dude thực sự khiến bạn không thể chờ đợi để chạm tay vào nó. Trò chơi có giá 2,99 đô la trên App Store và CH Play, một con số nhỏ cho một sự trải nghiệm rất tuyệt vời là cực kỳ xứng đáng.

Xem thêm: Các Tựa Game Mobile Thư Giãn Xua Ngay Mệt Mỏi