Game nổi bật hôm nay thứ 2 ngày 27/4/2020 | Clockmaker

clockmaker-match-3-puzzle

Clockmaker – Match 3 Puzzle là một tựa game trí tuệ giải trí nhẹ nhàng. Câu truyện bắt đầu với một lời nguyền đã khiến một thị trấn ở thế kỷ 19 rơi vào mối nguy hiểm và người đàn ông lớn tuổi, lạ mặt mang tên Uncle đang rất háo hức tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, ông ấy cần bạn giúp đỡ – và cách duy nhất mà bạn có thể giúp ông ta là vuốt ngón tay và ghép các viên ngọc với nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Có một tấm bản đồ nguyên vẹn để bạn khám phá khi truy lùng tên trộm bí ẩn. Khi bạn gặp gỡ người dân thị trấn và thu thập thêm vật phẩm cho cuộc truy lùng của mình, các địa điểm mới sẽ được mở khóa.

Đặc điểm nổi bật

  • Bầu khí huyền bí mãnh liệt
  • Hơn 1000 thử thách cần giải
  • Cập nhật trò chơi hàng tháng: các chuyến phiêu lưu trong kỳ nghỉ với nhiều phần thưởng và giải thưởng
  • Mọi thử thách đều sẵn dùng không thêm phí phụ thu
  • Đăng nhập dễ dàng bằng Facebook
  • Hỗ trợ định dạng HD

Clockmaker – Match 3 Puzzle Gameplay

clockmaker-match-3-puzzle-game

Game mobile Clockmaker có cách chơi tương tự như những trò chơi giải đố trí tuệ khác như Candy crush saga hay Game Kim cương huyền thoại. Mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là xếp thẳng hàng 3 viên ngọc giống hệt nhau để hoàn thành nhiêm vụ. Tuy nhiên, ở những cấp độ khác, bạn sẽ phải xóa các vật phẩm đặc biệt khỏi bảng chơi hoặc dẫn các vật thể tới một điểm đến định sẵn.

May sao, sẽ có vô số gợi ý, vật phẩm tăng lực và công cụ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn thoát khỏi những tình huống hiểm nguy. Thế nên, hãy cứ tự tin kích hoạt một trong số các phản ứng chuỗi mang lại cảm giác đầy thỏa mãn đó nhé, mỗi một hàng hoàn thiện sẽ dẫn bạn tới một hàng khác và rất nhiều hàng khác nữa…

Và không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ đâu nhé! Một số màn chơi có thể đặt ra rất nhiều thử thách, nhất là khi bạn phải tìm đồ vật bị ẩn giấu. Giải đáp bí mật của game Clockmaker là việc không hề đơn giản, nhưng rất đáng để bạn trải nghiệm!

Xem thêm: Plants vs Zombies 2: Tựa Game Mobile được yêu thích bậc nhất