Game nổi bật hôm nay thứ 2 ngày 4/5/2020 | Un Pas Fragile

Un-Pas-Fragile-game

Un Pas Fragile chỉ là một tựa game trên điện thoại ngắn, bạn sẽ chỉ cần mất khoảng 10 để hoàn thành trò chơi này. Nhưng sức cuốn hút của nó sẽ khiến bạn muốn chơi đi chơi lại nhiều lần.

Trò chơi sẽ giúp bạn nhập vai vào một chú ếch tên Camille đang cố gắng từng ngày để trở thành một vũ công ba lê. Trò chơi có cách chơi đơn giải, nội dung nhẹ nhàng, câu chuyện thú vị. Chắc chắn, sau một ngày bận rộn, bạn sẽ được tận hưởng khoảnh khắc yên bình khi chơi trò này.

Cốt truyện Un Pas Fragile

Tiêu đề của game có nghĩa là “một bước nhảy mong manh” và cô ếch, nhân vật chính trong câu chuyện nhỏ dễ thương này, chắc hẳn là người mong manh dễ vỡ.

Ngoài việc cùng cô học múa, bạn còn chứng kiến cảnh cô cố gắng kết bạn, đi xe buýt mỗi ngày và thậm chí là gặp phải những kẻ bắt nạt.

Cách chơi đơn giản

Un Pas Fragile chẳng khó chơi chút nào. Chỉ cần nhấn và kéo trên màn hình là bạn có thể giúp cô ếch Camille theo đuổi giấc mơ trở thành một vũ công ba lê.

Un-Pas-Fragile-gameplay

Qua mỗi ngày trong trò chơi, bạn sẽ thấy Camille tiến bộ từng chút một và có những thử thách mới tiếp tực được đặt ra.

Là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng nên bạn sẽ dễ dàng thao tác và giúp nhân vật chính hoàn thành trò chơi. Những đừng quá vột vàng, hãy chậm rãi và cảm nhận câu truyện trong khi chơi.

Đồ họa

Hình ảnh của trò chơi thể hiện vẻ đẹp mong manh dễ thương của Camille. Toàn bộ game trông giống như một bản phác thảo bằng bút chì hay màu nước sống động, với những mảng màu giúp các chi tiết quan trọng trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

Un Pas Fragile là trò chơi nhen nhóm trong bạn niềm hy vọng tốt đẹp, xua tan đi mọi phiền lo trong cuộc sống. Đây cũng là lời nhắn nhủ với bạn rằng một cô ếch có thể múa ba lê, thì chắc chắn bạn cũng sẽ vượt qua được bất cứ thử thách nào mình gặp phải