Game nổi bật hôm nay Thứ 3 ngày 04/08/2020 | Duels Champions

Duels-Champions-PvP-Fights

Duels Champions là một trò chơi di động nhập vai nhiều người cạnh tranh (RPG) được phát triển bởi Deemedya Inc. Trong những trận chiến một chọi một khốc liệt của Duels Champions: PvP Fights, chiến binh dũng mãnh của bạn sẽ tự động tấn công, nhưng chuyện thành hay bại lại phụ thuộc hoàn toàn vào cách bạn trang bị cho nhân vật của mình như thế nào.

Các trận đánh tại Duels Champions được tự động chiến đấu. Mỗi người chơi có một lần lượt tấn công, phòng thủ, hoặc hồi phục. Trận chiến kết thúc khi một trong hai bên hết điểm HP (sinh lực) của mình.

Chế độ chơi độc đáo

Có hai loại trận đánh chính trong duels: The League và loot Battle

The League là giải đấu đặt 15 người chơi chiến đấu với nhau. Trong thời gian quy định, người chơi nào dành chiến thắng số trận nhiều nhất sẽ là người dành chiến thắng. Những người trong các khung thắng cao nhất có được để chuyển sang một giải đấu tốt hơn, với những phần thưởng xứng đáng hơn.

Duels-Champions-PvP-Fights-game

Loot Battle giúp người chơi tăng sức mạnh của nhân vật của họ. Người chơi chiến đấu một người chơi ngẫu nhiên. Chiến thắng trận đấu người chơi sẽ được thưởng với chìa khóa. Nếu người chơi được đề xuất một cuộc chiến không cân sức, họ có thể được rerolled bằng cách xem một quảng cáo.

Xem thêm: A Puzzle Cityscape dễ chơi, dễ hiểu, nhưng sẽ không hề đơn giản

Chìa khóa và rương

Chìa khóa là tiền tệ chính trong Duels Champions. Chúng được sử dụng để mở rương, đó là cách chính để nhận được những trang bị mới. Những chìa khóa này có thể đạt được thông qua chiến thắng trong giải đấu hoặc loot Battle.

Chiến thắng trận đấu chiến dịch cũng cung cấp cho người chơi một rương. Có rất nhiều loại rương khác nhau. Mỗi rương mất một số lượng chìa khóa khác nhau để mở, và cung cấp cho một loạt các phần thưởng khác nhau.

Trang bị

Mỗi món trang bị bạn sở hữu sẽ tăng sức mạnh hoặc sinh lực cho người hùng đó. Mũ, áo giáp và quần sẽ bảo vệ bạn còn vũ khí, khiên, đệm vai, găng tay và ủng sẽ tăng thêm sức mạnh cho mỗi cú tấn công.

trang-bị-trong-Duels-Champions

Trang bị cũng quyết định các đòn đánh mà bạn có thể thực hiện, từ những cơn lốc độc cho đến cú đá tung lửa và những đường kiếm chéo băng giá. Tuy vậy, không phải lúc nào những vật phẩm được đánh giá cao nhất cũng phù hợp. Một thanh kiếm tuy gây sát thương ít hơn rìu nhưng lại có nhiều cơ hội tấn công chí mạng hoặc phá giáp của đối thủ. Vì vậy, nhớ kiểm tra chỉ số của đối thủ trước trận đấu và điều chỉnh thiết bị của bạn cho phù hợp.

Xem thêm: Battle Bouncers – RPG Breakers | Trò chơi nhập vai chiến đấu đầy hấp dẫn

Kỹ năng

Mastery Points được mua lại bằng phá hủy trang bị của bạn. Chúng có thể được sử dụng để nâng cấp cây kỹ năng của người chơi.

nâng-cấp-kỹ-năng

Hiện nay có năm cây kỹ năng chính là: Cold, Fire, Holy, Physical, and Poison. Mỗi cây kỹ năng sẽ cung cấp cho các cuộc tấn công người chơi trong một yếu tố cụ thể. Các yếu tố sẽ counter chéo nhau, vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý đến điều này nếu muốn dành chiến thắng dù gặp phải đối thủ mạnh hơn.

Lời kết

Đắm chìm trong môi trường trò chơi thời Trung cổ. Thưởng thức lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, với âm nhạc sử thi và hình ảnh tuyệt vời. Chiến đấu chống lại hàng triệu người chơi khác trong các giải đấu cạnh tranh. Bắt đầu tạo hoặc tham gia Clan và trở thành anh hùng cuối cùng. Tất cả đều có trong tựa game đầy hấp dẫn Duels Champions: PvP Fights. Hãy nhanh chóng trải nghiệm!