Game nổi bật hôm nay Thứ 3 ngày 14/07/2020 | Missile Command: Recharged

Missile-Command-Recharged

Giống như phiên bản cũ của tựa game từng được yêu thích, Missile Command Recharged là game bảo vệ căn cứ trước loạt đạn không ngớt bắn ra. Tuy nhiên, bạn trong vai trò người chỉ huy, đã vạch ra một số chiến thuật bí mật.

Lối chơi của Missile Command

trò chơi gốc là một game cổ điển, thế nên Missile Command: Recharged vẫn giữ được lối chơi đầy thách thức cũng như vẻ ngoài độc đáo của nó. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cố gắng bảo vệ một nhóm các thành phố ở phía dưới màn hình khỏi các tên lửa rơi. Bảo vệ các thành phố được thực hiện bằng cách bắn tên lửa của riêng bạn vào tên lửa của đối thủ để tạo thành một hàng rào không thể xuyên thủng.

Khả năng bắn trả tên lửa vào kẻ thù không phải là hàng rào phòng thủ duy nhất của bạn. Các vật phẩm tăng sức mạnh xuất hiện trên màn hình sẽ mang lại cho bạn khả năng đặc biệt nếu bạn bắn hạ chúng bằng các phát súng chính xác. Hãy bảo vệ căn cứ của bạn bằng các khiên chắn, tăng tốc độ của tên lửa hoặc kích hoạt một quả bom có khả năng đánh bay tất cả đòn tấn công của kẻ thù trên màn hình.

Sau mỗi màn chơi, bạn được tính điểm và cập nhật lên bảng xếp hạng. Điểm này còn được dùng để mua các nâng cấp khác nhau, từ cải thiện tốc độ bắn cho tới tăng sức công phá của tên lửa,…

Xem thêm: Micro Breaker Game – Hiện Đại Bùng Nổ Trong Cổ Điển

Đồ họa và âm thanh

missile-command-recharged-gameplay

Thoạt nhìn, đồ họa của Missile Command Recharged dường như bắt nguồn từ các game arcade ném ngược khác như Geometry Wars. Sự kết hợp của các họa tiết 2D khung dây neon và nền màu chìm đã trở thành một phong cách riêng như arcade. Tuy nhiên, các hiệu ứng của màn hình raster giống như bản gốc với các pixel xếp tầng của nó sẽ trở nên mờ trên màn hình HD hiện đại.

Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc đơn giản rất phù hợp với hình ảnh. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện đại, trò chơi nghe có vẻ hơi nhạt nhẽo. Âm nhạc không tệ, chỉ không phải là nhạc nền hấp dẫn nhất so với những trò chơi di động cùng thể loại.

Lời kết

Missile Command: Recharged mang đến một trải nghiệm bắn tên lửa vui vẻ, phù hợp trong những khoảnh khắc giải trí ngắn hạn. Không có nhiều yếu tố gameplay để giữ chân người chơi lâu dài tuy nhiên đây vẫn là một game bắn súng thú vị theo đúng nghĩa của nó ngay cả khi không phải là một bản chuyển thể hoàn hảo.