Game nổi bật hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 | Idle Supermarket Tycoon

Idle-Supermarket-Tycoon-game

Khi chứng kiến một dây chuyền sản xuất vận hành trơn tru, tự nhiên bạn sẽ thấy quá trình đó thật thú vị. Rồi nếu lợi nhuận cứ không ngừng tăng thêm nữa thì còn gì sướng bằng. Kết hợp cả hai yếu tố đó, tựa game mobile lôi cuốn Idle Supermarket Tycoon – Shop sẽ luôn làm bạn hài lòng với công sức mình bỏ ra.

Xây dựng doanh nghiệp

Trong Idle Supermarket Tycoon, bạn sẽ vào vai chủ cửa hàng và nhiệm vụ của bạn tính toán để chi tiền thật hợp lý để phát triển doanh nghiệp. Bạn chỉ cần một thao tác nhấn là đã có thể thêm bộ phận hoặc tuyển dụng nhân viên mới Tuy nhiên, để thu hút thêm khách hàng vào cửa, nhiệm vụ đầu tiên của bạn phải là cải thiện chất lượng rau củ.

Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ cần tuyển thêm nhân viên để giải quyết tình trạng khách chen chúc xếp hàng, cũng như tăng số nhân viên thu ngân và mở rộng bãi đậu xe để đáp ứng nhu cầu mua hàng tăng đột biến. Sau đó, bạn sẽ phải lo việc mở tiệm bánh trong siêu thị, thuê người bán thịt và lập ra bộ phận bán hải sản. Tất cả đều sẽ giúp bạn kiếm thêm bộn tiền.

Xem thêm: Hotel Empire Tycoon | Trò Chơi Quản Lý Khách Sạn cực Hấp Dẫn

Phát triển tiếp thị và nghiên cứu sản phẩm

Idle-Supermarket-Tycoon-gameplay

Tuy nhiên, nếu hoạt động trong một khu vực dân cư yên bình, bạn chỉ có thể phục vụ được người dân sống ở đó thôi. Hãy bán siêu thị ở đó đi và di chuyển đến thành phố để tìm thêm khách hàng sẵn sàng rút hầu bao để mua hàng của bạn, ngay cả khi bạn phải bắt đầu lại quá trình kinh doanh.

Phát triển các chiến lược tiếp thị khác nhau để thu hút khách hàng tiềm năng và hiện có. Chọn các sản phẩm tốt nhất và cải thiện nghiên cứu của bạn để cung cấp các giao dịch tốt nhất cho khách hàng của bạn. Ý kiến ​​và phản hồi của họ là rất quan trọng để điều hành một doanh nghiệp có lợi nhuận.

Đặc trưng của Idle Supermarket Tycoon

  • Trò chơi thông thường và dễ dàng
  • Hoàn thành những thử thách khác nhau
  • Hoạt hình tuyệt vời và đồ họa 3D
  • Sản phẩm độc đáo để bán!
  • Đưa ra quyết định quản lý quan trọng để mở rộng kinh doanh của bạn
  • Lưu tiến trình của bạn trên đám mây và khôi phục nó nếu bạn thay đổi thiết bị của mình

Xem thêm: Top 5 trò chơi nấu ăn trên mobile hay nhất 2020

Lời kết

Sau một thời gian, bạn sẽ kiếm được bạc tỷ chỉ trong vài giây mà không làm gì khác ngoài việc ngồi chơi và lắng nghe bản nhạc jazz và tiếng kéo ra kéo vào liên tục của ngăn để tiền. Đó là một cảm giác cực kỳ tuyệt vời!

Idle Supermarket Tycoon – Shop là một trò chơi thư giãn nhẹ nhàng giúp bạn giải trí, giết thời gian. Trò chơi đã có trên cả Androids và iOS, hãy tải và trải nghiêm những giây phút thư giãn với tựa game này nhé!