Game nổi bật hôm nay Thứ 3 ngày 23/06/2020 | Dadish

dadish-game

Trong game đi cảnh vui nhộn mang phong cách retro có tên Dadish này, bạn sẽ đóng vai một nguyên liệu trong món salad. Bạn biết vui, biết buồn và đang trên đường tìm những đứa con của mình.

Nhưng con đường tìm lại những đứa con của bạn sẽ không dễ dàng. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách như các bục chuyển động, các lưỡi dao xoay tròn hay những bẫy gai khắp đường. Ngoài ra, một số kẻ thù hung tợn cũng sẽ xuất hiện, chẳng hạn như những thanh khoai tây chiên đang dạo bộ và con trùm hamburger to khổng lồ.

Bản thân trò chơi Dadish sử dụng một bộ điều khiển rất đơn giản giúp biến màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thành ba nút khổng lồ một cách hiệu quả. Nửa bên phải của màn hình được dành riêng cho nhảy và nhảy đôi trong khi phía bên trái được chia làm hai để xử lý chuyển động sang trái và phải.

Có 40 cấp độ để vượt qua với độ khó tăng dần làm trò chơi ngày càng hấp dẫn hơn. Có một ngôi sao để thu thập trên hầu hết các cấp độ, nhưng nó thường được đặt ở vị trí khó chạm tới hoặc bị ẩn giấu đi. Thu thập chúng để có những phần thưởng đặc biệt.

dadish-gameplay

Nó có một phong cách nghệ thuật pixel đáng yêu rất sặc sỡ và vui vẻ. Dadish và đội quân trẻ nhỏ của anh ấy cũng rất dễ thương, ngay cả khi thái độ của họ thường ngược lại. Âm nhạc cũng tương tự như chirpy, bạn có thể nghe một mẫu trong đoạn trailer trên.

Nói tóm lại, Dadish là một trải nghiệm tốt đáng ngạc nhiên; một trò chơi pixel hoài cổ, vui vẻ cho những người chơi yêu thích platformer cổ điển. Là một trò chơi miễn phí trên iOS và Android, tuy nhiên, nếu không muốn làm phiền bởi những quảng cáo bạn có thể chi trả để loại bỏ điều này.

Game cùng chủ đề: