Game nổi bật hôm nay thứ 3 ngày 26/05/2020 | Manor Matters

Manor-Matters-game

Được phát triển bởi studio Voki Games do Playrix sở hữu, Manor Matters là một tựa game di động miễn phí, cho thấy người chơi cải tạo trang viên cũ của Castlewood trong khi khám phá tất cả những bí mật ẩn giấu của tòa nhà.

Trò chơi ban đầu được phát hành toàn cầu trên App Store và Google Play. Cùng tìm hiểu thêm về trò chơi này sau đây.

Giới thiệu

Cứ khi nào một vị tỷ phú bí ẩn bất ngờ để lại cho ai đó một biệt thự rộng lớn, thì chắc chắn là có điều gì đó uẩn khúc. Đó chính là trường hợp ở Manor Matters, nơi Castlewood Manor rơi vào tình trạng xuống cấp nghiêm trọng và phía sau mỗi cánh cửa đều ẩn chứa những điều bí ẩn.

Người sẽ hướng dẫn bạn cải tạo ngôi nhà vô chủ này là Carl, cựu trợ lý lịch thiệp của một nhà thám hiểm đã mất tích trong chuyến thám hiểm gần đây nhất của ông. Tuy nhiên, việc giải mã những điều bí ẩn mà chủ nhân của Carl để lại không phải là mối ưu tiên duy nhất của anh ấy. Anh ấy cũng quan tâm đến việc thay da đổi thịt cho nơi này.

Gameplay

Trong Manor Matters, bạn sẽ vào vai thám tử để giúp đỡ Carl cải tạo lại biệt thự. Giải một loạt các câu đố tìm đối tượng ẩn giấu để giành được các khoản tín dụng hình ngôi sao dùng cho việc cải tạo và điều tra.

Cuộc chơi ngày càng trở nên khó khăn hơn. Ban đầu, bạn chỉ cần tìm ra tất cả các vật phẩm được liệt kê trong phòng trước khi hết giờ. Nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng trở nên bế tắc hơn khi bạn phải đoán cả hình bóng hoặc thu thập các cặp đối tượng. Tìm đi tìm lại ở cùng một vị trí sẽ không giúp được gì, bởi vì các đồ vật thường có thói quen di chuyển rất khó chịu.

Đôi khi sẽ có những thứ hiện diện ngay trước mặt nhưng mà bạn có thể sẽ không nhận ra. Thế nên, việc mua thêm thời gian hoặc xem gợi ý sẽ rất hữu ích. Càng chơi, bạn càng có thể mua nhiều hơn.

Tính năng nổi bật của game Manor Matters

  • Khám phá những khung cảnh tuyệt đẹp để tìm các vật thể ẩn và kiếm sao.
  • Hãy thử thách kỹ năng thám tử của bạn với nhiều chế độ chơi tìm đối tượng ẩn hấp dẫn.
  • Khôi phục trang viên Castlewood bằng cách trang trí nội thất bắt mắt cho từng căn phòng.
  • Tìm kiếm kho báu cổ xưa, mở khóa các khu vực mới để có thêm manh mối.
  • Khám phá một cốt truyện hấp dẫn với dàn nhân vật cá tính.
  • Kết thúc mạch truyện không đặt dấu chấm hết cho niềm vui! Cạnh tranh với những người chơi khác trong Winners League.

Lời kết

Manor Matters là game giải đố trí tuệ với lối chơi tìm kiếm đồ vật ẩn đầy hấp dẫn. Tham gia Manor Matters và thử kỹ năng thám tử của mình với nhiều chế độ chơi cũng như vật phẩm đa dạng.

Xem thêm: Hotel Blast – Game giải đố kết hợp cốt chuyện phiêu lưu hấp dẫn