Game nổi bật hôm nay thứ 3 ngày 29/4/2020 | Doors: Awakening

Doors: Awakening là tựa game mobile siêu trí tuệ, bạn cần phải sử dụng bộ não của mình rất nhiều để có thể vượt qua thử thách của trò chơi. Trò chơi này sẽ mang lại cảm giác quen thuộc cho các fan tình nguyện bị giam giữ trong một căn phòng đầy những câu đố. Mỗi cấp độ theo chủ đề cho phép bạn khám phá khu vực xung quanh cánh cửa khổng lồ đang chặn đường bạn đến với thử thách tiếp theo.

Doors-Awakening

Cốt truyện

Khi tỉnh dậy sau một vụ tai nạn, bạn thấy một cánh cổng với hình bóng của một cậu bé đang nhìn chằm chằm vào bạn. Bạn đuổi theo cậu bé qua một chuỗi cách cổng, khi cậu ta để lại một lá thư ở mỗi cánh cửa bạn đi qua. Các bức thư tiết lộ một câu chuyện bí ẩn và một lựa chọn khó khăn cho bạn để thực hiện trong hai kết thúc thay thế của trò chơi!

Gameplay

Doors: Awakening có cách chơi rất đơn giải. Bạn có thể chạm, quay hoặc nắm lấy bất cứ thứ gì có thể tìm được bởi vì lời giải dẫn đến lối thoát cho bạn thường được giấu ở những nơi khó ngờ nhất.

Doors-Awakening-gamemobile

Và bạn còn có thể dựa vào những gợi ý nữa, dù chúng sẽ không cung cấp tất cả các câu trả lời đâu. Kim chỉ nam của bạn chính là đứa trẻ dẫn dắt bạn, một nhân vật trong bóng tối luôn mong đợi được gặp bạn mỗi khi bạn mở khóa một cánh cửa. Đứa trẻ này là một phần của câu chuyện nhằm liên kết các cấp độ và sẽ lộ diện trong đoạn kết mà bạn chỉ có thể mở khóa khi đã thu thập đủ đá quý ẩn trong trò chơi.

Đây là một trong những tựa game hay, sử dụng tư duy não độ nhiều, với cách chơi rất đơn giản và không yêu cầu bất kỳ một kỹ năng nào khác. Điều này khiến nó trở nên phù hợp với tất cả mọi người.

Điểm nổi bật của Doors: Awakening

AR Mode: Mang các câu đố ra khỏi điện thoại của bạn và vào thế giới của bạn.

Crafty Puzzles: Thưởng thức hàng tấn câu đố và câu đố gốc trong trò chơi trốn thoát được cân nhắc kỹ lưỡng này!

Beautyfull 3D Graphics: Khám phá các cấp độ làm bằng tay tuyệt đẹp với hình ảnh động, bầu không khí đắm chìm và phong cách nghệ thuật độc đáo.

Atmospheric Audio: Thưởng thức tốt nhất với âm thanh! Nhạc phim tùy chỉnh và âm thanh xung quanh được lựa chọn đặc biệt sẽ bổ sung cho nhau để có trải nghiệm tuyệt vời.

Lời kết

Doors: Awakening mang đến hàng trăm câu đố trong thể loại trốn thoát, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trong mỗi quyết định, chơi miễn phí nhiều cấp độ và mở khóa thêm nhiều cấp độ mới. Game có đồ họa phong cách vẽ tay đẹp mắt, kết hợp âm thanh tạo sự hồi hộp trong mỗi màn chơi, nếu bạn thích các trò chơi trí tuệ giải đố thì đừng nên bỏ lỡ trò chơi thú vị này.