Game hot hôm nay thứ 4 ngày 10/06/2020 | Might & Magic: Chess Royale

Might-and-Magic-Chess-Royale

Might And Magic: Chess Royale là sản phẩm game chiến thuật Auto Battle kết hợp Battle Royale được Ubisoft phát triển dành riêng cho hệ thống Mobile. Tham gia Might And Magic Chess Royale, người chơi thực hiện mua bán các anh hùng với bộ kỹ năng đặc biệt, hiệu ứng tộc đầy đủ, chiến đấu với 99 người chơi khác để tìm ra người chiến thắng.

Lối chơi quen thuộc

Might & Magic: Chess Royale sở hữu lối chơi quen thuộc của các tựa game Auto Chess thông thường. Bạn sẽ chiến đấu với các đối thủ khác trên một bàn cờ đặc biệt với các vị tướng thuộc các hệ tộc riêng biệt. Các vị tướng này có điểm mạnh, điểm yếu và các kỹ năng riêng, tác động đến trận đấu theo những vai trò khác nhau.

Bạn có thể sắp xếp tùy ý vị trí chúng trên bàn theo cách của mình để chiến đấu hiệu quả nhất nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng sao cho các quân cờ bằng cách ghép 3 quân cờ cùng loại để thay đổi hình dạng và chỉ số của chúng trong chiến trận (tối đa 3 sao).

Là người đánh bạn tất cả các đối thủ và tồn tại cuối cùng, bạn sẽ là người chiến thắng và thu về thật nhiều chiến lợi phẩm.

Trận chiến lớn và kết thúc nhanh

Trong Might & Magic: Chess Royale cho phép bạn chiến với 99 người chơi khác, Thay vì phải tiêu chuẩn 7 người chơi như các game cờ nhân phẩm bình thường khác. Bạn sẽ tự hỏi rằng liệu 100 người chơi cùng lúc có làm trò chơi trở nên lộn xộn và phức tạp. Nhưng Might & Magic: Chess Royale có một cơ chế tính máu và loại bỏ các đối thủ nhanh chóng qua từng vòng chơi.

Might-and-Magic-Chess-Royale-gameplay

Không giống với Auto Chess hay ĐTCL Mobile, mỗi trận đấu của Might And Magic: Chess Royale chỉ kéo dài trong vài phút thay vì hàng giờ như bình thường. Và thay vì khởi đầu với 100 máu, người chơi chỉ có vỏn vẹn 3 máu và sau mỗi trận thua bạn sẽ mất đi 1 máu. Chính vì vậy sẽ không có chiến thuật bán máu để tích tiền, chuỗi thằng hoặc chuỗi thua trong Might And Magic: Chess Royale, bạn sẽ phải làm mọi thứ để vượt qua đối thủ ở mỗi trận. Bạn chỉ có thể thể phạm sai lầm 2 lần trước khi phải trả một cái giá quá đắt.

Tính năng bùa lợi

“Bùa” thì đây là một tính năng mới xuất hiện trong Might & Magic: Chess Royale. Nó là một loại buff hỗ trợ mà bạn có thể mua cho các quân cờ của mình trong một thời gian nhất định. Khi đạt các vị trí trong top 90/50/10 bạn có thể mua được các bùa lợi với tính năng khác nhau.

Might-&-Magic-Chess-Royale-game

Đây là một tính năng cực kỳ thú vị khi giúp bạn tận dụng tiềm lực kinh tế của mình để đánh bay đối thủ, lật kèo trong những trận đấu căng thẳng.

Một điều cần chú ý là các bùa lợi sẽ thay đổi mỗi ngày và bạn sẽ được thông báo về điều này. Sự thay đổi này giúp trò chơi được làm mới, thu hút và hấp dẫn hơn.

Lời kết

Với đồ họa cuốn hút cùng giao diện trực quan, mượt mà, Might & Magic: Chess Royale mang đến các trận chiến vô cùng đã mắt. Cùng với đó là lối chơi đơn giản nhưng yêu cầu bạn cần phải tính toán rất nhiều và cộng thêm một chút may mắn để có thể chiến thắng. Điều này làm cho trò chơi trở nên cuốn hút với những game thủ try hard hơn là giải trí thông thường. Tuy nhiên những trận đấu diễn ra rất nhanh chỉ vài phút rất phù hợp với một tựa game mobile và không làm bạn cảm thấy quá mệt mỏi.

Xem thêm: ĐTCL Mobile Phiên Bản Thử Nghiệm