Game nổi bật hôm nay thứ 4 ngày 13/5/2020 | Bark Park Game

bark-park-game-mobile

Nếu bạn nghĩ cuộc sống của những chú chó có vẻ thú vị và nhàn hạ, hãy dành vài phút chơi game Bark Park xem thế nào nhé. Bạn sẽ nhập vai vào một chú chó đang cố gắng để trở thành “vị vua” trong công viên. Bạn phải phản xạ và suy nghĩ chiến lược để có thể bước lên bục vinh quang.

Gameplay

Bark Park là một game chiến lược hành động cạnh tranh độc đáo và cạnh tranh khốc liệt. Người chơi có thể rèn kỹ năng để chống lại với các chú chó khác khác qua internet hoặc thiết lập các trận đấu tùy chỉnh với bạn bè.

Nhiệm vụ của chú chó là tè và dành chỗ ở nhiều cái cây nhất có thể, đánh dấu lãnh thổ của mình và giành điểm. Tuy nhiên, những người chủ có trách nhiệm không được để thú cưng của mình tè ở mọi nơi như vậy đâu nhé. Bạn cần căn thời gian chính xác để đảm bảo chú chó tích trữ nước nhanh nhất có thể rồi tìm được một gốc cây nào đó để xả.

Và bạn cũng phải đối phó với những chú chó lai khác đang đánh hơi quanh lãnh thổ của chú chó nhà mình. Bạn có thể tấn công đối thủ của mình theo một số cách khác nhau. Ví dụ, để một số phân trên mặt đất để chúng trượt trên. Một cách khác để hạ gục chúng là bằng cách giải phóng tiếng sủa AOE mạnh mẽ có thể ảnh hưởng đến nhiều hơn một con chó. 

Sử dụng tiền thưởng của bạn để mở khóa 101 chú chó mới, hàng tấn trang phục, phụ kiện và các bản đồ mới.

Các tính năng nổi bật

  • Kết nối nhiều người chơi thời gian thực.
  • Nội dung game vui nhộn.
  • Đồ họa và giao diện người dùng đẹp nhưng đơn giản.
  • Nhân vật có thể tùy chỉnh cực kỳ dễ chơi.
  • Hàng loạt nội dung để khám phá và mở khóa.

Bark-Park-gameplay

Lời kết

Bark Park đúng là một trò chơi vui nhộn, ngớ ngẩn trong các game đánh chiếm lãnh thổ nhiều người chơi thông thường. Nếu bạn là một người yêu chó và muốn thư giãn cùng bạn bè trong một tựa game thú vị, Bark Park có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.