Game nổi bật hôm nay thứ 4 ngày 15/07/2020 | 2048 Fishing

2048-fishing

Nếu bạn đã biến đến trò chơi ghép số 2048 huyền thoại thì 2048 Fishing cũng có lối chơi tương tự. Tuy nhiên, trò chơi này đã được xây dựng theo một câu truyện mới, thêm nhiều tính năng mới lạ và hình ảnh đẹp mắt đầy màu sắc, giúp cho nó thu hút và mang tính giải trí nhiều hơn là một trò chơi giải đố thông thường. Hãy cùng tìm hiểu

Giới thiệu về 2048 Fishing

Dưới mặt thuyền là cả một xứ sở thần tiên sôi động với vô số loài cá. Hãy bắt đầu chuyến thám hiểm bằng cách ghép những loài cá nhỏ hơn, giống nhau nhờ thao tác vuốt đơn giản. Bạn sẽ sớm nhìn thấy những loài cá to và tuyệt hơn đấy.

Hãy cứ vuốt các loài cá nhỏ hơn này rồi bạn sẽ dần mở khóa được các loài cá khủng, sinh vật biển quý hiếm và thi thoảng là cả cá voi nữa.

Bạn càng ghép được nhiều, số lượng cá xuất hiện sẽ ngày càng đông và vùng nước dưới thuyền càng nhộn nhịp. Khi thời cơ đến, hãy đi câu thật nhiều cá ngay nhé!

2048-Fishing-gameplay

Hãy chọn hàng nơi bạn muốn bắt cá, rồi thả dây câu để kéo cá bắt được lên mặt nước (nhớ đảm bảo cần câu đủ lực để tiếp cận được cá ở xa hơn).

Sau đó, bạn có thể cho cá đã bắt được vào bể hoặc bán đi và kiếm tiền để nâng cấp cần câu. Bạn còn có thể nuôi cho cá lớn ở trong bể để sau đó sẽ bán được với mức giá cao hơn.

Xem thêm: Early Worm | Trò chơi giải đố 2D vô cùng dễ thương

Lời kết

2048 Fishing có lối chơi nhẹ nhàng. Khi du hành đến những vùng nước ngọt và khung cảnh mới mẻ, đẹp đẽ trong tựa game mobile này, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt nhất trong ngày, đó đơn giản là sự thanh bình.