Game nổi bật hôm nay thứ 4 ngày 17/06/2020 | Rabbit in the moon

rabbit-in-the-moon-game

Bạn đã nghe qua câu chuyện về thỏ ngọc trên cung trăng chưa? Chắc hẳn bạn rất tò mò không biết làm sao mà một chú thỏ lại lên được tận mặt trăng và liệu chú ta có muốn ở lại đó không hay không.Đây chính là khởi đầu câu chuyện trong Rabbit in the moon.

Xưa kia, loài thỏ từng thống trị Trái Đất và Lunhare chính là vị lãnh tụ tối cao – nhưng sau đó chú ta bị giam cầm trên cung trăng bởi một vị thần bất mãn.

Tuy nhiên, Lunhare vẫn là một chiến binh mạnh mẽ, có khả năng triệu hồi bạn đồng hành và làm phép ngay trong trận đấu. Thậm chí, cậu ta còn có thể triệu hồi cả rồng nữa cơ.

Rabbit in the moon mang đến những trận đấu theo lượt đơn giản bằng cơ chế slot, lại sở hữu nhiều kỹ năng bổ sung và tính năng căn giờ dùng vật phẩm cho thêm phần vui nhộn.

rabbit-in-the-moon-gameplay

Trước tiên: Lunhare phải trốn thoát khỏi kẻ giam cầm mình bằng cách chiến đấu với lũ quái vật canh gác (ví dụ như bộ xương, rồng, v.v.). Các trận đấu diễn ra theo hệ thống slot độc đáo – hãy xoay vòng quay ở mỗi lượt và thẻ được chọn ngẫu nhiên sẽ quyết định hành động của nhân vật.

Thẻ màu xanh là dành cho đồng đội, còn màu đỏ là cho quân địch – chính tính chất ngẫu nhiên của lượt chơi sẽ khiến bạn luôn phải cảnh giác. Để tăng cơ hội chiến thắng của Lunhare, bạn có thể để tích lũy vật phẩm để phòng thủ, làm phép và triệu hồi rồng.

Nếu triệu hồi được rồng thì Lunhare sẽ tỏa sáng nhất trận đấu luôn đấy. Thấy thỏ triệu hồi rồng thì ai mà chẳng phải trầm trồ cơ chứ.

Tiếp tục kêu gọi những người bạn đồng hành đắc lực cùng kề vai sát cánh với Lunhare, cũng như kết hợp họ lại để tạo ra thẻ đồng hành mới.

Nhìn chung, Rabbit in the moon là một tựa game mobile chiến đấu đơn giản nhưng rất hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt cùng hơn 150 nhân vật. Trò chơi không yêu cầu bạn phải “cày quốc” để trở nên khỏe hơn vì vậy đây sẽ là lựa chọn để bạn có những phút giây thư giãn nhẹ nhàng.