Game hot hôm nay Thứ 4 ngày 24/06/2020 | RollerCoaster Tycoon Story

rollercoaster-tycoon-story

Chào mừng bạn đến với RollerCoaster Tycoon Story, Công viên giải trí Eagleland huyền thoại đã rơi vào tuyệt vọng và tùy thuộc vào bạn để khôi phục nó trở lại vinh quang trước đây bằng cách giải các câu đố ghép 3 thú vị.

Lối chơi của game rất quen thuộc với bất kỳ ai đã chơi qua game ghép 3 vật. Tuy nhiên, cách bố trí độc đáo theo kiểu tàu lượn siêu tốc, trong đó bạn trượt các vật dọc theo đường ray, sẽ mang đến nét tươi mới, khác lạ, đồng thời còn tăng thêm độ thử thách khi các đường ray trở nên uốn lượn hơn ở các màn sau.

Tuy nhiên đừng lo lắng quá: thợ cơ khí Sam của công viên sẽ ở đó để hướng dẫn bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều vật phẩm tăng lực sẽ hỗ trợ bạn một tay khi mọi thứ trở nên rắc rối hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua các màn chơi và xây dựng nên công viên lộng lẫy của riêng mình, khôi phục lại những vòng quay ngựa gỗ xinh đẹp thuở nào.

RollerCoaster-Tycoon-Story-1

Tính năng nổi bật của RollerCoaster Tycoon Story:

  • Trò chơi có hàng trăm cấp độ với độ khó tăng dần luôn thách thức bất cứ người chơi nào.
  • Cải thiện các phần trong công viên của bạn bằng cách loại bỏ các mảnh vụn, thêm đồ trang trí và đầu tư vào nghiên cứu để nâng cấp hơn nữa các chuyến đi, điểm tham quan và hơn thế nữa.
  • Kiếm phần thưởng mỗi ngày cho các chuyến đi và điểm tham quan được khôi phục.
  • Đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu và cạnh tranh với những người bạn của bạn.

rollercoaster-tycoon-story-gameplay

Bạn sẽ có cảm giác rất thỏa mãn khi sơn nhanh và bài trí lại lối vào công viên. Tuy nhiên, tâm hồn trẻ thơ trong bạn sẽ phải hét lên sung sướng khi khu tàu lượn quy mô lớn được đại tu toàn bộ hay khi bạn giúp khu trượt nước hoạt động trở lại.

Khi bạn càng chơi RollerCoaster Tycoon Story, công viên của bạn càng trở nên đẹp, lông lẫy và bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy vui vẻ, mãn nguyện với thành quả của mình.

>>> Trò chơi có cùng chủ đề: