Game nổi bật hôm nay thứ 4 ngày 27/05/2020 | Two Spies

Two-Spies-Game-chiến-thuật-thông-minh

Two Spies là một chương trình đào tạo gián điệp theo lượt, nơi bạn đối đầu với một đối thủ trong Chiến tranh Lạnh ở Châu Âu. Lén lút để che chở, kiểm soát người cung cấp thông tin của thành phố để chiếm các khu vực trên bản đồ, suy ra vị trí của mục tiêu của bạn hoặc lừa họ tiết lộ nó và tấn công để giành chiến thắng trong vòng này.

Giới thiệu

Bối cảnh là năm 1963. Tình hình Chiến tranh Lạnh ngày càng căng thẳng. Bạn là một điệp viên với nhiệm vụ tìm và loại bỏ đối thủ. Nhưng cảnh giác nhé, có một điệp viên khác cũng đang săn lùng bạn đấy.

Chiến lược mèo rình chuột đa tầng lớp của Two Spies diễn ra trên bản đồ Châu Âu. Tất cả đều là một phần của một chương trình đào tạo gián điệp. Tuy không có ai thực sự bị hại nhưng không khí cũng căng thẳng đến khó tin.

Hình ảnh đơn giản, phong cách và tiếng nhạc jazz cho bạn sống trong không khí điệp viên của thập niên 60.

Gameplay

Trong Two Spies, bạn thực hiện 2 hành động mỗi lượt. Có thể bạn sẽ di chuyển điệp viên của mình từ London đến Paris hoặc xây dựng các đầu mối liên lạc ở Geneva để lật tẩy kẻ thù nếu hắn dám xuất hiện ở đó. Hành động lén lút sẽ cho phép bạn bí mật đi quanh bản đồ còn nếu giành quyền kiểm soát thành phố, bạn sẽ bị lộ vị trí của mình.

Trò chơi này rất khó nhưng cũng thú vị vô cùng. Bạn có nên mạo hiểm lộ diện để thêm nhiều thành phố vào mạng lưới của mình không? Càng kiểm soát nhiều lãnh thổ, bạn càng có nhiều điểm thông tin để vận dụng các kỹ năng đặc biệt phá vỡ vỏ bọc của mục tiêu.

Lời kết

Bạn sẽ phải quyết định rất nhiều trong Two Spies. Liệu kẻ thù có đang đi đến Berlin để lấy tin tức? Hay hắn đang ngồi một chỗ hy vọng dụ bạn vào bẫy? Trong game gián điệp ly kỳ này, tư duy trước đối thủ một bước là kỹ năng quan trọng nhất mà bạn sẽ cần đấy.

Xem thêm: