Game nổi bật hôm nay thứ 4 ngày 29/4 | Micro Breaker

Chất arcade cổ điển sẽ giao thoa với ánh đèn neon trong không gian khoa học viễn tưởng của Micro Breaker. Tựa game trên mobile này không chỉ kế thừa công thức nổi tiếng của dòng game phá gạch từ thập nhiên 70 như Breakout mà còn đưa thể loại ấy nên một tầm cao mới.

Micro Breaker đã khiến cuộc chơi trở nên gây cấn hơn với những tháp hình khối được bố trí theo đủ kiểu đầy thách thức, một số khối gạch biết chuyển động, có những khối là kết cấu vĩnh cửu, còn các khối khác lại trở thành những tên trùm.

micro-breaker-game

Tổng quan về Micro Breaker

  • Điều khiển dễ dàng và tự nhiên
  • Đồ họa 3D động
  • Vật lý thực tế
  • 2 chế độ trò chơi khác nhau
  • Hơn 130 giai đoạn và 4 khu vực khác nhau
  • 4 giai đoạn thử thách ông chủ
  • Hơn 50 sức mạnh
  • Mái chèo và bóng có thể mở khóa với các đặc quyền khác nhau

Gameplay

Micro Breaker có cách chơi cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ có  một nhiệm vụ duy nhất là ném một quả bóng vào một đống gạch để phá hủy chúng. Bạn sẽ điều khiển một thanh công cụ nằm ngang, tôi tạm gọi nó là “mái chèo”. Mái chèo sẽ tương tác với viên bi theo quy luật vật lý để nảy bật theo nhiều góc độ khác nhau giúp bạn hoàn thành trò chơi.

Điều khiến Micro Breaker thực sự nổi bật so với đàn anh trong quá khứ chính là sự đa dạng. Bạn cũng sẽ có thể lấy cho mình một trong số hơn 50 sức mạnh bao gồm nhiều bóng, laser và thông thường có thể tăng kích thước mái chèo của bạn. Nhưng bạn đồng thời cũng phải tránh những thứ bất lợi như cách điều khiển trái ngược với ý muốn.

Bạn cũng có thể dùng tín dụng trong ứng dụng để mua vật phẩm tăng lực (như mạng sống) hoặc bóng và mái chèo với những thuộc tính đặc biệt.

Chế độ chơi trong Micro Breaker

Trò chơi có 2 chế độ khác nhau là chế độ thường và chế độ AR (thực tế ảo).

Bạn có thể thưởng thức chế độ bình thường với 130 màn chơi khác nhau được phân chia giữa 4 khu vực. Mỗi khu vực có bố cục và giao diện khác nhau và hoàn toàn tùy thuộc vào tuyến đường bạn đi, nhưng bạn có thể đánh bại tất cả các giai đoạn để đạt được nhiều ngôi sao hơn. Bạn sẽ đối mặt với các màn chơi đó theo thứ tự ngẫu nhiên, cố gắng giành được chuỗi chiến thắng cao nhất để nhận được nhiều phần thưởng.

micro-breaker

Và nếu không thích phông nền mang phong cách của Tron, chức năng thực tế Augmented (AR) thú vị cho phép bạn di chuyển đấu trường đến bàn bếp, sàn phòng khách hoặc bất cứ nơi nào bạn thích.

Đồ họa 3D

Trò chơi được xây dựng với độ họa 3D sẽ thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn về những trò chơi breaker truyền thống. Ngoài ra, với những hiệu ứng va chạm đặc biệt, hình ảnh, màu sắc đẹp và bắt mắt, cùng âm thanh lôi cuốn khiến cho trò chơi thật sự thú vị và hấp dẫn.

Lời kết

Micro Breaker – là một sự mới mẻ trong một trò chơi phá gạch cổ điển với lối chơi tuyệt vời và mở rộng mà bạn chưa từng thấy trước đây. Tại đây bạn có thể có được và nâng cấp sức mạnh đáng kinh ngạc sẽ thay đổi tỷ lệ cược của bạn trong các giai đoạn khó khăn hơn. Bạn có thể mở khóa các mái chèo và bóng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để đánh bại các điểm số cao và vượt qua các bảng xếp hạng trực tuyến! Có thể nói đây là một trong những tựa game giải trí thú vị bạn nên thêm vào kho game của mình.

Xem thêm: Doors: Awakening – Tựa game giải đố 3D hàng đầu trên Mobile