Game nổi bật hôm nay thứ 4 ngày 6/5/2020 | Tiny Swipers

Tiny-Swipers-Game

Bạn đang cần tìm một tựa game giải trí nhẹ nhàng , bạn yêu thích sự sáng tạo, màu sắc và vẽ vời. Hay bạn muốn có một trò chơi để chơi cùng con của mình. Tiny Swipers sẽ là một trong những tựa game tốt nhất với điều này.

Trò chơi vô cùng đơn giản, nó thách thức sự sáng tạo của bạn. Đến với Tiny Swipers, bạn có thể tạo hàng trăm nhân vật huyền thoại chỉ bằng cách trượt ngón tay trên màn hình. Thêm các phụ kiện thú vị cho nhân vật của bạn và khiến chúng trở nên sống động với chế độ nguyên bản và LightBox tuyệt vời.

Trải nhiệm thú vị với Tiny Swipers

Bắt đầu trò chơi bạn sẽ được bước vào từng thế giới nhân vật khác nhau. Bắt đầu chinh phục từng thế giới này bằng cách thỏa sức sáng tạo màu sáng của mình trên những nhân vật huyền thoại có sẵn.

Mỗi bản vẽ nhân vật đều có 3 phần là đầu, thân và chân. Bạn có thể kết hợp đa dạng từ các loại nhân vật khác nhau: quái vật đáng sợ, anh hùng dũng cảm, nàng tiên ma thuật và hoàng tử quyến rũ. Và thêm các phụ kiện thú vị, bạn sẽ tìm thấy mũ, kính, kỳ lân, rồng,… Có rất nhiều sự kết hợp có thể.

Tiếp theo hãy dùng bút Apple Pencil trên iPad hay vẽ lên màn hình bằng chính ngón tay của bạn để tạo ra một Swiper rực rỡ sắc màu. Hãy cố gắng không tô ra ngoài các đường nét, vì sau này, khi bạn xem nó ở chế độ LightBox sẽ khiến bức tranh trở nên sống động, tác phẩm của bạn nhìn thật hoàn hảo.

LightBox là gì? Trong Tiny Swipers, bạn có thể dùng nó như một chế độ để theo dõi nhân vật mà mình tạo ra qua một tờ giấy và quan sát nhân vật đó trông thực tế hơn.

Tiny-Swipers

Bạn cũng có thể thêm các hình nền theo chủ đề khác nhau để tạo ra một bầu không khí kỳ ảo hơn cho nhân vật. Tiếp đó hãy đặt tên cho nhân vật của bạn để trở thành một phần trong huyền thoại vĩ đại của Swipers. Hãy cá nhân hóa Swiper của bạn thật thú vị!

Bạn có thể chụp màn hình Swipers và lưu chúng. Bạn có thể thu thập, in và chia sẻ chúng với bất cứ ai bạn muốn.

Có gì Mới sắp tới

Tiny Swipers sẽ liên tục update thêm những nhân vật và tính năng thú vị, sẽ khó lòng để mà vứt bỏ nó.

Đây là những thứ mới mà bạn sẽ yêu thích:

  • Hai loại nhân vật mới: Swirates (Cướp biển) và Swobots (Rô bốt)
  • Tám nhân vật vui nhộn mới: Pifiobot, Madame Bot, Bee-P, Archivabot, Barrileche, Capit-Ana, Choppy và Piraow
  • Sáu vật phẩm / phụ kiện hành động mới: mũ, tóc, dây chuyền, gấu bông và mộ (rất quan trọng cho Halloween)
  • Hai nền tảng mới ngoài thế giới này
  • Những người mới chơi bắt đầu nhanh với những hướng dẫn hữu ích của chúng tôi
  • Kiểm soát thiết kế tốt hơn

Lời kết

Là một tựa game sáng tạo, giải trí nhẹ nhàng, Tiny Swipers phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn hoàn toàn có thể chơi nó khi giải lao sau giờ học, giờ làm hay chơi cùng với trẻ nhỏ để giúp chúng hoạt động trí não. Cuối cùng, Tiny Swipers là một trò chơi tuyệt vời mà bạn nên tham gia thử.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Trí Tuệ Cực Kỳ Hấp Dẫn trên Mobile