Game nổi bật hôm nay thứ 5 ngày 11/06/2020 | Perfect Earth: Adventures

Perfect-Earth-Adventures

Khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên trong Perfect Earth: Adventures cùng Jabuti – một cậu bé hiếu kỳ, luôn khao khát tri thức – tham gia hành trình đầy ắp câu đố đến Amazon nhé.

Bạn sẽ tìm hiểu mọi điều về khu rừng mưa này và rất nhiều cư dân ở đây. Tuy vậy, bạn cần hoàn tất thử thách đối với mỗi lần khám phá rừng rậm. Theo đề nghị của Jabuti, bạn sẽ đặt các khóm lá vào lưới 3×3 sao cho vẫn nhìn thấy được một số loài động vật.

Perfect-Earth-Adventures-gameplay

Bạn sẽ kéo các khóm lá vào vị trí để giấu đi các chú chim toucan, cũng như nhấn để xoay những khóm này nhằm che đi các bạn khỉ cho đến khi nào chỉ còn loài báo và bướm thì thôi. Trò chơi không đặt ra áp lực nào, nhưng bạn sẽ kiếm được điểm số hoàn hảo khi hoàn tất từng câu trong số 48 câu đố với thời gian dưới 1 phút đấy.

Phần thưởng cho bạn là một loạt thông tin hay ho về đủ loài sinh vật, từ ếch phi tiêu độc cho đến kiến xén lá. Ngoài ra, bạn còn được tìm hiểu về các mối lo ngại quan trọng về môi trường như nạn phá rừng. Do đó, game này rất lý tưởng cho các bé đam mê thiên nhiên.

Sau khi đến được điểm cuối của Amazon, bạn vẫn có thể tiếp tục hành trình thông qua 3 gói màn chơi bổ sung để ghé thăm Rạn san hô Great Barrier, Bắc Cực và hệ sinh thái Serengeti.

Vì vừa nêu bật tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, vừa tôn vinh hành tinh xinh đẹp của chúng ta, nên Perfect Earth: Adventures quả là game không thể bỏ qua đối với tất cả những nhà tự nhiên học tí hon đầy triển vọng.

Xem thêm: Spring Falls | Tựa game giải đố dễ chịu và đẹp mắt