Game hot hôm nay thứ 5 ngày 21/05/2020 | Rehtona: Hardcore Puzzle Game

Rehtona-Hardcore-Puzzle-Game

Đôi khi bạn phải dấn thân vào bóng tối để tìm ra ánh sáng. Điều này thể hiện rất rõ qua Rehtona: Hardcore Puzzle Game – game đi cảnh giải đố tuyệt đỉnh.

Sau khi thức dậy và không còn nhớ chút gì trong đầu và cánh cửa đến một thế giới khác xuất hiện trước mắt Rehtona. Cô sẽ phải đi qua hai thế giới giống nhau đến kỳ lạ trong khi được hướng dẫn bởi một cô gái trông rất giống cô – tất cả để tìm ra những mảnh ghép sẽ khôi phục ký ức đã mất.

Rehtona hoạt động trong một thế giới và dự đoán thế nào nó sẽ ảnh hưởng đến thế giới khác. Đi qua các câu đố và tìm thấy mảnh bộ nhớ, đây là những yếu tố quan trọng dẫn Rehtona để câu trả lời cuối cùng cho tất cả mọi thứ. Hãy cùng tìm hiểu.

Rehtona Gameplay

Rehtona: Hardcore Puzzle Game là một nền tảng câu đố có tính thẩm mỹ retro rất dễ thương, gợi nhớ đến các trò chơi 16 bit từ nhiều năm trước. Rehtona xử lý rất nhiều với các câu đố khối chuyển động – di chuyển các khối để che tia laser để bạn có thể vượt qua một cách an toàn. Sử dụng các khối triệu hồi từ trên trời bằng nhiều cách, như phá hủy các khối mỏng manh hoặc tạo cho mình một bước đệm, đại loại như vậy.

Rehtona-Hardcore-Puzzle-Game-gameplay

Rehtona cũng có thể tạo ra những dư ảnh của bản thân trong thế giới ánh sáng biến thành những bức tượng rắn trong thế giới đen tối. Tìm các điểm thích hợp để sử dụng các khả năng này, vì bạn chỉ có thể được sử dụng một số lần giới hạn cho mỗi cấp độ. Đây là điều tối quan trọng trong việc hoàn thành mọi giai đoạn duy nhất trong trò chơi.

Khi bắt đầu trò chơi, Rehtona sẽ bị người bạn đại bàng gỗ khổng lồ của mình bỏ rơi ở một bên và sau đó biến mất. Mục tiêu của bạn là tìm ra mảnh ghép cho phép anh ta quay trở lại viện trợ cho bạn. Để có được mảnh ghép, người chơi sẽ cần lấy một chiếc chìa khóa cho phép bạn đi vào một cánh cửa để qua một thế giới khác. Mỗi thế giới mới giới thiệu một cơ chế mới và bạn cần chinh phục toàn bộ để hoàn thành trò chơi.

Rehtona-gameplay

Đồ họa và âm thành

Đồ họa trong Rehtona: Hardcore Puzzle Game khá đẹp mắt – thiết kế pixel thực sự khá dễ thương và hầu hết mọi thứ trong trò chơi đều có thể được hiểu một cách nhanh chóng bằng cách nhìn vào nó. Nó không phải là bất cứ điều gì đột phá hay nổi trội, nhưng tất cả đều hoạt động đồng bộ và phù hợp.

Âm thanh là một túi hỗn hợp. Phần lớn âm nhạc vẫn ổn, mặc dù các vòng lặp không dài đến mức bạn sẽ nghe các bài hát lặp lại liên tục nếu bạn bị mắc kẹt trong một câu đố. Nhưng hiệu ứng âm thanh nhảy khá lớn liên quan đến trải nghiệm trò chơi. Không có tùy chọn để thay đổi âm lượng cho hiệu ứng âm thanh – đó là bật hoặc tắt. Thông thường điều này sẽ không tệ lắm, nhưng âm thanh nhảy cực kỳ gay gắt và to cho một hành động mà bạn sẽ làm thường xuyên trong trò chơi.

Các tính năng trong Rehtona: Hardcore Puzzle Game

  • Breathtakingly hai độc đáo thế giới chưa kết nối với nhau của các câu đố với các chiến lược khác nhau để giải quyết triệt để
  • 5 chương, 32+ mức thiết kế công phu cộng với 8 cấp độ thách thức và mức độ nhiều hơn đang đến
  • Câu đố thú vị và thú vị / cơ khí với độ khó vừa phải để chơi
  • Chạm, dòng câu chuyện bí ẩn!
  • Đồ họa điểm ảnh tuyệt đẹp với một giao diện có độ bóng cao!
  • Kiểm soát êm nền tảng nhảy, tham gia cuộc hành trình không thể nào quên của Rehtona
  • Lưu chức năng / Load đầy đủ với hệ thống Flashback!
  • Cập nhật mở rộng sẽ được giữ cập nhật, thời gian để thách thức bộ não của bạn!
  • Cập nhật mở rộng sẽ được giữ cập nhật mỗi tuần / tháng, thời gian để thách thức bộ não của bạn!
  • Những quả trứng Phục sinh trong các trò chơi đang ngạc nhiên dễ chịu, tìm thấy chúng trong suốt cuộc hành trình!

Lời kết

Rehtona: Hardcore Puzzle Game kết hợp thế giới biến đổi song song với một loạt các cơ chế để tạo ra mức độ tuyệt vời đòi hỏi người chơi phải suy ra một cách cẩn thận. Cùng với đó, trò chơi có một câu chuyện hồi hộp và hấp dẫn xuyên suốt các màn chơi làm cho nó cực kỳ cuốn hút.

Trò chơi mang lại cho bạn một sự hưởng thụ gấp đôi của gameplay và cốt truyện ở phần cuối của trò chơi. Các hoạt động của trò chơi là không khó, bạn chỉ cần tập trung vào giải quyết các câu đố, sử dụng lập luận logic, như con thoi trong thế giới được nhân đôi để có được chìa khóa, các tinh thể thu thập và khám phá kết thúc khác nhau.