Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 5 ngày 23/07 | Isoland 3: Dust of the Universe

Isoland-3-Dust-of-the-Universe

Game giải đố đầy khám phá và suy ngẫm Isoland 3: Dust of the Universe đặt ra một số câu hỏi hóc búa và bạn sẽ phải cố gắng giải đáp các câu hỏi hại não, đánh đố và có phần kỳ dị của game này.

Giới thiệu về Isoland 3

Trong Isoland 3 bạn lang thang trên một hành tinh bí ẩn, khám phá những đỉnh núi cao chót vót và hang sâu thăm thẳm trong khi trò chuyện với một nhóm người kỳ quặc nhưng dễ mến. Hãy nói chuyện với tất cả mọi người (và mọi thứ) bởi bạn không biết ai đang nắm giữ manh mối của trò chơi.

Isoland 3-Dust-of-the-Universe-gameplay

Đừng để nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp và nhạc nền du dương đánh lạc hướng. Bạn sẽ phải thử nghiệm hết lần này đến lần khác mới có thể khám phá những điều bí mật trong Isoland 3 Bạn có một hòn đá ư? Bạn thấy vài cái lỗ trên tường sao? Hãy ném hòn đá đó vào một trong những cái lỗ và chờ xem điều thú vị gì sẽ xảy ra .

Dù câu chuyện này nối tiếp series game mobile Isoland, nhưng bạn không cần phải chơi các game tiền nhiệm để hiểu được Isoland 3. Bạn chỉ cần sự tò mò, trí thông minh sắc sảo và niềm đam mê với các cuộc phiêu lưu mà thôi.

Xem thêm: Slay the Spire | Tựa game thẻ bài, nhập vai hấp dẫn