Game nổi bật hôm nay Thứ 5 ngày 25/06/2020 | Top Drives

game-top-drives

Top Drives là một trò chơi trên di động được phát triển bởi Nhà phát triển Anh (woot) Hutch Games cho Android và iOS. Trò chơi xoay quanh việc sưu tập, nâng cấp và đua xe trong nhiều khu vực khác nhau trên nhiều bề mặt khác nhau như nhựa đường, sỏi, bụi bẩn, cát, tuyết và băng.

Trò chơi có nhiều thương hiệu khác nhau với danh sách xe rất dài, hiện tại trò chơi có 723 chiếc xe khác nhau và liên tục được cập nhập thêm những loại xe và đường đua mới.

Gameplay

Khi nói đến gameplay của Top Drives, có một sự khác biệt với những trò chơi đua xe thông thường. Bạn sẽ không thực sự điều khiển những chiếc xe, bạn chọn ra 5 thẻ từ bộ sưu tập xe của mình và sau đó chỉ định một chiếc xe cho mỗi cuộc đua, tùy thuộc vào đối thủ, bề mặt hoặc loại hình đua.

đường-đua

Khi cuộc đua đã được thiết lập, bạn hãy theo dõi cuộc đua và xem kết quả, giành chiến thắng bạn nhận được giải thưởng cuộc đua 50 điểm Nhưng nếu bạn cán đích sớm hơn hoàn toàn đối thủ, điểm của bạn sẽ bắt đầu tăng lên cho đến khi đối thủ của bạn kết thúc hoặc bị mắc kẹt và không thể hoàn thành cuộc đua.

Chiến dịch

top-drives

Top Drives là chế độ một người chơi với các kế hoạch mở rộng. Các cuộc đua kiếm được các ngôi sao mở khóa các khu vực mới để tiếp tục hành trình. Mỗi khu vực có loại hình đua riêng biệt với các bề mặt và các đường đua khác nhau. Ví dụ ở Hoa Kỳ chủ yếu là đua xe kéo trong khi Abu Dhabi chủ yếu đi trên cát. Mỗi khu vực có cuộc đua có một ông chủ riêng và một khi ông chủ bị đánh bại, bạn sẽ giành được chiếc xe của họ như một giải thưởng lớn.

Thẻ xe

Thẻ xe hơi có thể nhận được bằng cách chiến thắng các cuộc đua hoặc từ các gói bạn mua trong cửa hàng. Mỗi thẻ xe có một cấp độ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Chung – Xám
  • Không phổ biến – Màu xanh lá cây
  • Hiếm – Xanh
  • Siêu hiếm – Vàng
  • Cực hiếm – Đỏ
  • Sử thi – Tím
  • Huyền thoại – Cam

Các chỉ số quan trọng nhất của thẻ nằm ở phía bên phải. Quan trọng nhất trong số đó là độ bám và khả năng tăng tốc trong hầu hết các tình huống. Bạn có thể nhấn vào thẻ để lật nó lên để xem số liệu thống kê chi tiết hơn.

Nâng cấp xe

nâng-cấp-xe

Bạn có thể nâng cấp những chiếc xe của mình trong ba bộ phân chính: động cơ, trọng lượng, khung gầm. Mỗi nâng cấp đều ảnh hưởng đến chiếc xe theo những cách khác nhau. Động cơ tăng khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa, Trọng lượng tăng tất cả các chỉ số bằng cách biến chiếc xe trở nên nhẹ hơn và Khung gầm tăng độ bám.

Bạn mua các bản nâng cấp trong ba bậc, khi bạn có ba bản nâng cấp được trang bị cho một bộ phận, bạn cần hợp nhất các thẻ cùng loại để mở khóa cấp tiếp theo. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa với 24 bản nâng cấp cho ô tô của mình, nghĩa là bạn có thể tối đa hóa tất cả trừ một trong các chỉ số ô tô của mình (ví dụ: Động cơ 3.3 Trọng lượng 3.3 Khung gầm 2.3).

Sự kiện

Top Drives tạo ra cuộc chạy đua điểm số với những người chơi khác thông qua các sự kiện online xuất hiện hàng ngày. Trò chơi có hệ thống phần thưởng bảng xếp hạng thưởng cho người chơi ở các khu vực điểm khác nhau với các giải thưởng khác nhau thường bao gồm tiền, vàng và một gói với những thẻ đặc biệt. Điều này làm tăng tính cạch tranh, hấp dẫn của trò chơi hơn.

Lời kết

Top Drive là một trò chơi thực sự tốt, được đánh giá cao với lối chơi mới lạ, bộ sưu tập xe khủng cùng đồ họa đẹp mắt, âm thanh nhẹ nhàng. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút trải nhiệm vui vẻ, thư giãn với trò chơi tuyệt vời này và tiềm năng này.

Game cùng chủ đề: