Trò chơi nổi bật hôm nay Thứ 5 ngày 30/07/2020 | Castle Ramble

castle-ramble

Giới thiệu về Castle Ramble

Trong game Castle Ramble, bạn sẽ nhập vai vào một vị vua mạnh mẽ đang chiến đấu để giành lại vương quốc đã bị đánh cắp từ một đội quân lơn độc ác. 

Không có gì là giới hạn cấp độ ở trò chơi này. Tuy vậy, trong suốt quá trình chơi game bạn sẽ bắt gặp và phải tiêu diệt các kẻ thù cản đường để tìm đến các rương khó báu. Có những con lợn bình thường nhưng cũng có những con đặc biệt khó đối phó hơn như slime-lợn, dơi lợn, và bom-lợn. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ được trang bị các vũ khí khác nhau từ cận chiến đến từ xa để chiến đấu dễ dàng hơn.

Xem thêm: Neon Abyss | Game bắn súng 2D với nhiều yếu tố mới lạ

Lối chơi của Castle Ramble

Với Castle Ramble, bạn sẽ điều khiển nhân vật cực kỳ đơn giản bằng các nút trên màn hình. Điều này tạo ra trải nghiệm thân thiện với thiết bị di động hơn. Ở đây, bạn sử dụng phía bên trái của màn hình để di chuyển và phía bên phải để nhảy, thực hiện một cuộc tấn công cận chiến hay gây sát thương bằng vũ khí tầm xa.

castle-ramble-gameplay

Điều thú vị ở Castle Ramble là bạn có thể thay đổi môi trường chiến đấu. Nhấn một bức tường và vung chiếc búa của bạn sẽ phá hủy nó, cho phép bạn mở ra lối đi khác trong game mobile đi cảnh đập phá này.

Game này chỉ thực sự vui hết nấc khi bạn thỏa sức sáng tạo ra các tuyến đường xuyên qua những màn chơi tạo sẵn. Bạn muốn tiếp cận khu vực chất đầy đá quý nhưng không biết cách? Chỉ cần đục vài lỗ tường quanh đó rồi trèo lên là xong.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh avatar của mình để làm cho chúng trở nên độc đáo hay nâng cấp giáp, vũ khí cận chiến và các cuộc tấn công tầm xa của bạn.

Xem thêm: Rowdy Wrestling | Trở thành đô vật mạnh nhất trong thế giới Rowdy

Lời kết

Castle Ramble là một platformer chiến đấu đi cảnh cho các thiết bị di động của bạn từ các nhà phát triển của Soul Unbroken. Không chỉ được xây dựng với cơ chế điều khiển đơn giản, gameplay thú vị mà hình ảnh game cũng được đầu tư để mang lại cho người đùng sự thú vị nhất khi trải nghiệm. Với Castle Ramble bạn sẽ không biết được điều gì xảy ra phía trước, ngay cả các màn chơi cũng sẽ không kết thúc khi bạn đập tường và mở ra một lối đi mới. Điều này rất đặc biệt và làm cho trò chơi trở nên cực kỳ cuốn hút.