Game nổi bật hôm này thứ 5 ngày 7/5/2020 | Lily’s Garden: Design & Relax

lily’s-garden-design-&-relax-

Lãng mạn? Khu vườn? Giải đố? Lily’s Garden: Design & Relax là tất cả những điều này và còn hơn thế nữa. Cải tạo khu vườn và giải các câu đố đầy thách thức với trò chơi thư giãn miễn phí và lãng mạn mới này!

Giúp Lily cải tạo khu vườn của dì của cô ấy thành danh tiếng trước đây của nó bằng cách ghép những bông hoa để giải những câu đố vụ nổ đầy thách thức. Đi sâu vào một câu chuyện tình yêu lãng mạn của Lily với một dàn nhân vật đầy màu sắc.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về trò chơi này ngày sau đây!

Cốt truyện game Lily’s Garden

Lily là một cô gái trẻ kém may mắn, phải đối mặt với một loạt các thảm họa sau khi chia tay bạn trai. Khi người dì tuyệt vời của cô qua đời, cô càng chìm sâu trong u sầu dù được thừa hưởng ngôi biệt thự và khu vườn rộng lớn của bà.

Tuy nhiên, người dì ấy đã đặt cho cô một điều kiện quan trọng – cô phải dọn dẹp nơi này trong vòng một tháng. Nếu không, di chúc thừa kế sẽ bị mất hiệu lực. Và đó là một cuộc đua thực sự.

Gameplay

Để làm cho nơi ấy gọn gàng và ngăn nắp, cô sẽ phải hoàn thành một loạt các công việc được thể hiện qua các câu đố ghép hình cổ điển. Hãy ghép hai hoặc nhiều màu giống nhau để xóa chúng khỏi bảng, đưa giọt sương, bồ công anh và túi hạt giống xuống cuối ô lưới.

lily’s-garden-design-&-relax-gameplay
Hai dụng cụ bay và cào cho phép bạn xóa những viên gạch bất thường và các hàng hay cột đơn tương ứng, trong khi các cụm lớn hơn lại tạo ra tên lửa và bom có thể gây ra phản ứng dây chuyền mạnh mẽ khi kết hợp với nhau.

Khi đã trồng đủ hoa và dọn dẹp đống đổ nát, bạn có thể tạo ra dấu ấn cá nhân bằng cách lựa chọn giữa ba loại lối đi tiềm năng, thiết kế đài phun nước và thậm chí chọn ra một tổ ong mới cho ong mật.

Đặc trưng của Lily’s Garden

  • Năng cấp, trang trí và mở rộng khu vườn của bạn với các địa điểm độc đáo gắn liền với câu chuyện.
  • Ghép những bông hoa và giải quyết hàng trăm cấp độ câu đố gây nghiện.
  • Tham gia vào cốt truyện và khám phá những bí mật và bí ẩn trên đường đi.
  • Khám phá khu vườn với các đồ vật ẩn, hàng tá bông hoa và mở khóa các khu vực mới.
  • Thư giãn và sống một câu chuyện lãng mạn với cuộc đối thoại hài hước và chân thành.

Lời kết

Lily’s Garden: Design & Relax là một tựa game giải đố trí tuệ nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn. Điều này đã làm cho trò chơi phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi sẽ liên tục cập nhật thêm những chương mới và tính năng bổ sung để mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất.