Game nổi bật hôm nay thứ 6 ngày 05/06/2020 | Spring Falls

Spring-Falls-game

Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy như trút bỏ được mọi sự mệt nhọc trong ngày khi lạc vào không gian thanh bình của Spring Falls. Trò chơi được xây phát triển bởi Eric Billingsley, được biết đến như là lập trình viên chính cho trò chơi nổi tiếng Cuphead.

Game giải đố dễ chịu và đẹp mắt này sẽ đưa bạn vào một hành trình tĩnh lặng xuống một sườn núi. Ở mỗi màn chơi đều có những bông hoa dại tuyệt đẹp mà bạn cần dừng lại để tưới nước cho chúng.

Nhưng nước là nguồn tài nguyên quý giá và càng đi xuống núi, bạn càng khó đưa nước về phía những chồi cây nhỏ bé đó để chúng đơm hoa.

Spring Falls Gameplay

Khái niệm này rất đơn giản: một loạt các hình lục giác bên vách đá được sắp xếp theo thảo nguyên, một số hồ nước và một cây giống hoa, chờ đợi để đâm chồi và nở hoa.

Mỗi khối lục giác chạm vào nước phát triển xanh và xanh tươi.

Bằng cách hạ thấp các hình lục giác bằng cách chạm ngón tay, bạn có thể hướng dẫn nước chảy xuống theo quy luật của trọng lực.

Mục tiêu của bạn: chỉ cần di chuyển nước và biến các hình lục giác màu xanh lá cây cho đến khi chúng chạm đến bông hoa, làm cho nó nở hoa. Ngắm nhìn chồi cây ấy đơm hoa, bạn sẽ thấy khoảnh khắc ấy thật đáng yêu, mãn nguyện vô cùng.

Ấn tượng về Spring Falls

Spring-Falls-gameplay

Các yếu tố bổ sung như mực nước và các hình lục giác đặc biệt tăng thêm sự đa dạng cho cơ chế giải đố mà không làm cho chúng quá phức tạp.

Tuy nhiên, ngôi sao thực sự của Spring Falls là bầu không khí: bảng màu tắt tiếng tương phản với những đợt sáng rực rỡ khi hoa nở, dấu hiệu theo mùa của gió cô đơn hay mưa nhẹ, bản nhạc êm dịu của nghệ sĩ guitar dân gian Derek Harrison.

Nó đủ đẹp đến mức mặc dù có thiết kế cực kỳ giống nhau từ cấp độ này đến cấp độ khác nhau.

Đặc trưng

  • 60 cấp độ thủ công
  • Gameplay độc đáo xoay quanh dòng nước
  • Hình ảnh mềm mại, nhạc nền dân gian và môi trường
  • Âm thanh cho một kinh nghiệm thiền, thư giãn
  • Hỗ trợ cho chế độ dọc và ngang
  • Không có quảng cáo hoặc mua trong ứng dụng

Lời kết

Hình ảnh mềm mại, bầu không khí nhẹ nhàng và các câu đố hấp dẫn kết hợp với nhau để tạo ra một trải nghiệm nhẹ nhà và thư giãn cho Spring Falls. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài hoặc chỉ muốn thư giãn và ẩn dật ở một nơi yên bình hơn, hãy tìm đến trò chơi thú vị này nhé.