Game nổi bật hôm nay Thứ 6 ngày 07/07/2020 | EverMerge

EverMerge

Lời nguyền giáng xuống cùng màn sương mù ma quái, khiến cả vương quốc EverMerge nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Liệu bạn có thể giúp Người đẹp ngủ trong rừng yếu đuối phá tan lời nguyền và hồi sinh vùng đất này không?

Giới thiệu về game EverMerge

Có cơ chế chơi gần giống các game giải đố như Om Nom: Merge hay Merge Dragons! mà bạn từng chơi trước đây, nhiệm vụ của bạn trong EverMerge là hợp nhất các đối tượng để tiến hóa chúng lên mức mới và xóa sạch sương mù trên mặt đất, làm lộ ra những cây kẹo, cánh đồng lúa mì, hoa ma thuật và nhiều hơn nữa. Trong thế giới này, các kỳ quan không bao giờ kết thúc và việc kết hợp mọi thứ tạo nên một combo thú vị. Hợp nhất để xem bạn sẽ gặp nhân vật hay thứ gì mới tiếp theo!

EverMerge-game

Việc kết hợp không dừng lại ở các combo 3 mà còn là combo 4, 5. Tạo ra kết hợp lớn nhất để gặp lại nhiều thứ kinh điển, một vài người thân thiện, vui tính trong khi số khác láu cá và lạnh lùng.

Hãy kiên trì chơi, rồi bạn sẽ gặp được một số gương mặt thân quen trong thế giới cổ tích đấy. Ghép những chiếc rìu để tạo ra người khổng lồ Paul Bunyan huyền thoại hay tập hợp những chiếc ủng có khóa vàng để hô biến ra Mèo Đi Hia.

Xem thêm: Stellaris: Galaxy Command | Tựa game chiến đấu ngoài không gian hấp dẫn

Tính năng nổi bật của game

EverMerge-gameplay

  • Hàng trăm nhân vật để bạn hợp nhất và kết hợp với nhau.

  • Thực hiện các combo lớn để khám phá những tiến hóa mới và thêm vào cuốn sách Khám phá của bạn.

  • Gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng, những người có một sự thay đổi kỳ quặc: Hợp nhất các item câu chuyện đặc biệt để mở khóa tất cả bạn bè ở vùng đất huyền diệu này.

  • Một thế giới mở rộng lớn để người chơi xây dựng và tùy chỉnh: Làm sạch sương mù và bắt đầu kết hợp để xây dựng cabin gỗ, nhà đá, lâu đài và nhiều hơn nữa. Game mang tới hàng giờ thưởng thức và vô số thứ để bạn hợp nhất với nhau.

  • Nhận trợ giúp từ các công nhân người lùn, hợp nhất để tiến hóa kỳ lân phép thuật, thu thập các món ăn ngọt ngào và chế biến các công thức nấu ăn ngon cho bạn bè trong cuốn truyện.

  • Tham gia hành trình đến các đảo sự kiện đặc biệt: Chơi trò chơi may mắn hàng ngày và sử dụng kỹ năng hợp nhất để xây dựng các lâu đài, khai thác tài nguyên.

  • Game giải đố EverMerge kết hợp thêm yếu tố mô phỏng giúp game giải trí và hấp dẫn hơn.

Kết hợp và sáng tạo nhiều nhất các câu chuyện cổ tích để xây dựng Vương Quốc ma thuật thú vị của riêng bạn. Trải nghiệm ngay tựa game mobile giải đố đầy thú vị EverMerge trên cả 2 nền tảng iOS và Android.