Game nổi bật hôm nay Thứ 6 ngày 10/07/2020 | RogueJack: Roguelike BlackJack

RogueJack

RogueJack: Roguelike BlackJack là sự pha trộn mới lạ giữa lối chơi roguelike và trận đấu lấy cảm hứng từ Blackjack. Hiên này, trò chơi hiện đã ra mắt cho cả iOS và Android.

Lối chơi

Kết hợp thể loại nhập vai mang phong cách retro với bài blackjack, hệ thống chiến đấu của RogueJack tuân theo những quy tắc căn bản của trò chơi bài phổ biến này. Nếu bạn bắt gặp 1 con quái vật khổng lồ, cả 2 sẽ chạm trán với nhau trong một trận đấu bài blackjack đầy gay cấn. Ai đạt được điểm gần với 21 nhất mà không vượt quá số đó thì sẽ tấn công trước!

Các hầm ngục ở đây là vô tận, chứa đầy các loại quái vật kỳ lạ và hoang dã, chúng cung cấp phong cách chiến đấu riêng. Điều này thay đổi khi họ sẽ tấn công, khi nào họ sẽ dừng lại và liệu họ có giữ thẻ đặc biệt hay không.

Xem thêm: PiXX – Best Colour By Number | Tựa Game Tô Màu Pixel Thư Giãn

Tính năng

Trên đường đi, bạn sẽ thu thập vũ khí mạnh mẽ, các phương tiện phòng thủ khác nhau và “xác của kẻ thù của bạn”  để tăng khả năng chiến đấu. Tăng cấp sẽ cho phép bạn chọn các thẻ mới có thể xuất hiện trang bị có giá trị cao. Điều thực sự tốt để phát triển nhân vật và trang bị của bạn.

RogueJack-gameplay

Và hãy nhớ rằng việc kết hợp các buff, kỹ năng, thuộc tính và vật phẩm khác nhau có thể thay đổi đáng kể lối chơi của bạn. Hãy cố gắng tìm ra sức mạnh kết hợp tuyệt vời giữa các lớp nhân vật và vũ khí nhé. Bạn có thể trang bị súng blaster cho phi hành gia và để lại khẩu súng săn cho chàng cao bồi.

Xem thêm: Crossy Road | Trò chơi cực kỳ thú vị mang tính giải trí cao

Lời kết

RogueJack: Roguelike BlackJack có cảm giác giống như một trò chơi Blackjack vui nhộn và với yếu tố thu thập dungeon được trộn lẫn để giữ cho mọi thứ thú vị.

Khám phá các hầm ngục vô tận, khám phá quái vật và đánh bại tất cả trong trò chơi. Tất cả đều làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn, cuốn hút và đáng trải nghiệm hơn.