Game nổi bật hôm nay thứ 6 ngày 12/06/2020 | Words & Ladders

words-&-ladders-game-mobile

Etermax hiện đã chính thức ra mắt trò chơi bảng kỹ thuật số đầy những câu đố, Words & Ladders, cho cả Android và iOS. Đúng như tên gọi của nó, tựa game này là sự kết hợp giữa các ứng dụng và trò chơi đoán từ được yêu thích rộng rãi và trò chơi bảng cổ điển thời thơ ấu Snakes & Ladder.

Trò chơi bắt đầu với việc người chơi gặp Gallerino, một nhân vật cần giúp đỡ khám phá những từ ẩn. Để tìm ra những thứ đó, người chơi phải đạt đến đỉnh của một bảng trò chơi 100 ô vuông. Trong trò chơi không chỉ chứa đầy ô vuông tắt để leo lên nhanh hơn. Nó cũng được đóng gói với các slide sẽ đặt người chơi trở lại vị trí thấp hơn nếu hạ cánh trên nó.

words-&-ladders-gameplay

Trò chơi bao gồm những người chơi quay một bánh xe để xác định số lượng ô họ sẽ di chuyển. Nhưng, vì Words & Ladder là một trò chơi chữ, nên có những thách thức bổ sung mang theo điều đó. Người chơi sẽ phải đối mặt với câu đố tại mỗi ô vuông mà họ hạ cánh. Những người cần được trả lời nhanh chóng, trong vòng 30 giây, để tiến lên.

Trả lời chính xác cho phép người chơi thu thập tiền xu, tiến lên và sở hữu một hình vuông nhất định. Những thứ đó có thể được sử dụng để mua lợi ích trong quá trình chơi trò chơi để giúp người chơi nhanh chân hơn. Và đó là nơi một sự thay đổi bổ sung cho lối chơi cổ điển, làm cho tựa game này trở nên đặc biệt.

words-ladders-minigame

Nếu người chơi hạ cánh trên các ô vuông thuộc sở hữu của người khác, bạn sẽ buộc phải nhanh chóng xác định câu trả lời một từ cho không ít hơn hai câu đố. Nếu không, bạn sẽ không thể tiến lên.

Mục đích của cơ chế chơi trò chơi đoán từ, Etermax chia sẻ là giúp người dùng Android và iOS điều chỉnh bộ nhớ và cải thiện vốn từ vựng. Có hàng ngàn câu đố trong trò chơi cần được giải và những câu đố đó cũng sẽ giúp người dùng kiểm tra sự hiểu biết của chính họ về những câu đố văn hóa đại chúng. Vì vậy, chỉ những người chơi hiểu biết nhất sẽ giành chiến thắng ở trong Words & Ladders.

Khi giành chiến thắng trò chơi bằng cách đạt đến quảng trường nhanh nhất, người chơi sẽ được trao huy chương. Và lần lượt, chúng được sử dụng để đạt được phần thưởng thông qua việc hoàn thành và mở khóa các điểm tham quan công viên, bản đồ khác.

Rèn luyện trí não của bạn, nâng cao vốn từ vựng của bạn và kiểm tra kiến ​​thức chung của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn cho một tựa game mobile? Hãy nhanh chóng trải nghiệm Words & Ladders, nó sẽ không là bạn thất vọng đâu.

Xem thêm: