Game hot hôm nay thứ 6 ngày 15/5/2020 | PiXX – Best Colour By Number

PiXX-Best-Colour-By-Number

PiXX – Best Colour By Number là một trong những trò chơi hay nhất về tô màu. PiXX rất tuyệt vời để giảm căng thẳng, thư giãn, cải thiện sự tập trung. Nó cho phép bạn tham gia vào tập thể tô màu cho tranh trực tuyến để tạo nên một kiệt tác nghệ thuật pixel. PiXX vừa giải đố giống Sudoku, game trị liệu nhẹ nhàng này chắc chắn sẽ mê hoặc bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về trò chơi ngày sau đây!

Gameplay

Bạn có thể chọn bức tranh để từ một thư viện lớn, mỗi bức ở một giai đoạn hoàn thành khác nhau. Một số ô vuông trên lưới khổng lồ này đã được hoàn thành, nhưng vẫn còn nhiều ô nữa chưa có màu sắc. Vì thế, công việc của bạn là lấp đầy phần còn lại và để tất cả những vùng màu xám đó khoác lên mình những màu sắc rực rỡ.

Với PiXX – Best Colour By Number, bạn đam mê trường phái mỹ thuật nào không quan trọng. Bạn có thể là người tỉ mỉ và có phương pháp, chọn đúng số trước khi phóng to và khám phá từng ô vuông một cách thận trọng. Nhưng nếu bạn là người hay nhầm lẫn thì cũng đừng lo. Mọi pixel bị tô sai sẽ mờ dần thành màu xám sau một vài giây.

PiXX-Best-Colour-By-Number-game

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng “ngón tay ma thuật” để tự động lấp đầy các ô vuông theo đúng màu trong một thời gian ngắn, cho phép bạn tô bằng các nét vẽ rộng. Còn công cụ đổ màu sẽ giúp bạn nhanh chóng bao phủ các khu vực rộng lớn bằng một màu duy nhất.

Cho dù bạn hoàn thành một bức tranh một mình hay với người khác, thì giao diện thông minh đều biết tránh đường khi bạn quét ngón tay trên màn hình. Và khi bạn sắp hoàn thành, chỉ cần chạm vào biểu tượng bóng đèn tiện dụng để đến được ngay một phần chưa hoàn thành.

Đối với các bức tranh tập thể, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí cạnh tranh khi nhìn vào bảng thành tích. Bạn sẽ biết chính xác mình và các đồng đội đã tô được bao nhiêu pixel.

Các tính năng trong PiXX – Best Colour By Number

  • Nhiều nghệ thuật pixel lớn được thiết kế đẹp mắt để lựa chọn
  • Hiệu ứng hoạt hình rực rỡ
  • Màu sắc cùng với bạn bè và gia đình trong thời gian thực
  • Hệ thống phần thưởng người chơi để cải thiện công cụ theo thời gian
  • Tác phẩm nghệ thuật bổ sung được mở khóa ở các giai đoạn nhất định
  • Bảng xếp hạng để xem ai tô màu nhiều pixel nhất trên mỗi tác phẩm nghệ thuật
  • Chia sẻ các tính năng lên mạng xã hội cho tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành của bạn
  • Các công cụ màu nâng cao như tô màu “Magic Finger”

Lời kết

Chắc chắn bạn sẽ có một buổi tối thư giãn hay một hành trình bền bỉ để theo đuổi. Hành trình ấy sẽ tạo ra kết quả thực sự xứng đáng. Cho dù bạn muốn giữ bức tranh ấy cho riêng mình hay chia sẻ với bạn bè hoặc những người theo dõi trên mạng xã hội, thì PiXX – Best Colour By Number, chắc chắn sẽ khơi gợi tài năng hội họa trong bạn.