Game nổi bật hôm nay thứ 6 ngày 19/06/2020 | Shell Shocked

Shell Shocked là một game chiến đấu thẻ bài chiến lược trong chiều sâu của không gian. Chọn phi công của bạn, tối ưu hóa bộ bài của bạn, hoàn thành cấp độ và cạnh tranh với những người chơi khác để trở thành quả trứng hàng đầu trong vũ trụ.

Gameplay

Trong game giải đố khoa học viễn tưởng Shell Shocked, thời gian chính là yếu tố quyết định việc bạn có sống sót trong các cuộc giao tranh hay không. Mỗi màn chơi là một sân đấu dạng lưới khổng lồ và chuyển động của bạn sẽ dựa trên các combo thẻ bài. Dùng các thẻ bài một cách hợp lý nhất để bay qua mặt sân cho đến khi đến được vùng an toàn hoặc đến khi hết lượt.

Để đạt được số điểm cao, hãy đập nát tàu của kẻ thù thật đúng lúc bằng vật phẩm tăng lực. Rút đúng thẻ bài và phi thuyền trứng của bạn sẽ triển khai vũ khí, oanh tạc dữ dội vào các vật cản đường, hoặc kích hoạt các vật phẩm đặc biệt (như tia laser tự động và khiên năng lượng) có thể xoay chuyển thế trận.

Tuy nhiên, nếu bạn dừng combo thẻ bài ở sai vị trí hoặc tạm dừng không đúng lúc thì con tàu của bạn có thể bị nướng chín trước loạt tên lửa bắn ra từ tàu địch.

shell-shocked-gameplay

Chọn tàu vũ trụ trứng bạn thích

Trong suốt hành trình của cốt truyện bạn sẽ lần lượt mở khóa các phi công mới và tàu vũ trụ độc đáo. Chọn một trong những phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn và làm nổ tung mọi kẻ thù để có được nhiều chiến lợi phẩm hơn.

Thu thập các thẻ mạnh mẽ

Tìm thẻ chuyển động mới để cung cấp nhiên liệu cho động cơ tàu của bạn. Mở khóa các thẻ đặc biệt duy nhất cho mỗi tàu và khám phá các thẻ mạnh nhất. Thẻ đặc biệt được sử dụng một lần có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn nhất.

Nhiều chế độ thử thách

Trải nghiệm Chế độ câu chuyện và chiến đấu chống lại đội quân của một con gà ác hay nhảy vào Chế độ Skifyish để chiến đấu nhanh chóng với phần thưởng cao. Hoặc đi sâu vào Chế độ Arcade hàng ngày để cạnh tranh trong các giải đấu với bạn bè và những người chơi khác để nhận phần thưởng độc đáo. Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn ở trò chơi này.

Canh tranh trong các giải đấu

Chiến đấu với những người chơi khác trong Daily Leagues. Hoàn thành càng nhiều cấp trong thời gian giới hạn để đạt điểm, đảm bảo bạn xếp hạng cao trên bảng xếp hạng và thu thập phần thưởng dựa trên thành tích của bạn.

Lời kết

Game Shell Shocked hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng chứa một số vật phẩm có sẵn để mua trong ứng dụng có thể tăng cường chơi trò chơi và tăng tốc độ tiến bộ của bạn. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng nhiều đến trò chơi. Dù không sử dụng những vật phẩm trả tiền bạn vẫn có được một trải nghiệm game tốt nhất.

Xem thêm: Two Spies | Game chiến thuật theo lượt siêu thông minh