Game nổi bật hôm nay Thứ 6 ngày 24/07/2020 | VÍA

vía-game

Vía là một game mobile giải đố mê cung, nơi người chơi phải tìm đường đi qua những con đường phức tạp và đầy thử thách. Di chuyển trên mỗi con đường nghe có vẻ đơn giản, nhưng nhiều hơn một chướng ngại vật sẽ cản trở bạn.

Giới thiệu về game mobile VÍA

Để thoát khỏi mỗi mê cung, bạn phải kích hoạt đèn hiệu (khối hình vuông) và di chuyển lăng kính đến lối ra mà không được cắt ngang bước đi bạn để lại phía sau. Nếu bỏ lỡ một đèn hiệu, hãy quay lại theo lối cũ và thử một con đường khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Vía-gameplay

Những viên ngọc lấp lánh sẽ tăng thêm phần thử thách hấp dẫn: Bạn cần phải lấy cả 3 viên ngọc khi tìm đường ra khỏi mê cung. Điều này làm tăng độ khó của game, khiến người chơi phải có những tính toán cẩn thận cho những bước đi của mình. Điều này làm cho trò chơi trở nên cuốn hút hơn. Và bạn sẽ thấy mình y như thiên tài khi hoàn thành mỗi màn đấu. Nhưng bạn cũng có thể bỏ qua hoàn toàn các viên ngọc này để chọn một con đường nhàn nhã, ít tính toán hơn.

Xem thêm: Polysphere Game – Nghệ thuật giải đố trên mobile

Lời kết

Phong cách nghệ thuật tao nhã và âm thanh lôi cuốn của Vía góp phần tôn lên nét hấp dẫn của cuộc hành trình này. Mỗi mê cung bạn thoát ra được sẽ biến thành hình động vật được ghép từ nhiều đoạn thẳng dài ngắn. Và tiếng chuông trong veo như tiếng thủy tinh sẽ báo hiệu câu đố tiếp theo. Hãy tiếp tục trải nghiệm những câu đố tiếp theo và bình tĩnh để đưa ra bước đi chính xác nhé!